Số tháng 11 của tạp chí Young Ace của Kadokawa đã xuất bản chương cuối cùng vào thứ sáu cho manga Senjūshi của tác giả Miki Daichi. Tập thứ hai và cuối cùng của manga sẽ xuất xưởng vào ngày 4 tháng 12.

Daichi đã ra mắt bộ truyện tranh trong tạp chí Young Ace vào tháng 6 năm 2018 và Kadokawa đã xuất bản tập sách được biên soạn đầu tiên vào tháng 11 năm 2018.

Bộ truyện tranh dựa trên trò chơi smartphone Thousand Musketeers (Senjūshi: The Thousand Noble Musketeers). Trò chơi ra mắt cho các thiết bị iOS và Android tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2018 và trò chơi đã kết thúc dịch vụ vào ngày 11 tháng 6.

Trò chơi đã truyền cảm hứng cho một bộ phim truyền hình được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2018. Sentai Filmworks đã cấp phép cho bộ truyện và HIDIVE đã phát trực tiếp bộ phim này khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Bộ truyện tranh cũng bao gồm Senjūshi Re:verse turn novel của tác giả Teiko Sasaki. Kōki ni Tatakae!? của tác giả Toriyasu. Bộ truyện tranh Senjūshi một tập cũng được ra mắt trên trang web Young Ace Up của nhà xuất bản Kadokawa từ tháng 4 đến tháng 10 năm 2018.

Bộ truyện tranh tập trung vào một nhóm gọi là “Những người lính ngự lâm”, những người được hóa thân thành những khẩu súng cổ.

Nguồn: animenewsnetwork

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!