Số ra tháng 7 của tạp chí Morning two của hãng Kodansha tiết lộ vào thứ Sáu rằng manga Semai Sekai no Identity của Rensuke Oshikiri sẽ bước vào cao trào trong số ra tiếp theo của tạp chí vào ngày 22 tháng Sáu.

Câu chuyện của manga bắt đầu khi một tác giả truyện tranh đầy tham vọng bị đẩy ra khỏi tòa nhà và bị giết khi đang trên đường gửi truyện tranh cho nhà xuất bản. Để đi đến tận cùng cái chết của anh trai mình, em gái Maho cố gắng tự mình đi lên đỉnh của ngành công nghiệp truyện tranh và tự mình khám phá ra những hoạt động bên trong đen tối của ngành công nghiệp.

Oshikiri đã ra mắt bộ truyện tranh vào sáng thứ hai vào tháng 8 năm 2016 và Kodansha đã xuất bản tập sách thứ tư được biên soạn vào tháng 12 năm ngoái.

Oshikiri gần đây nhất đã tổ chức một chiến dịch gây quỹ từ ngày 25 tháng 10 đến 25 tháng 12 cho dự án anime mini The House Spirit Tatami-chan (Zashiki-Warashi no Tatami-chan). Dự án này là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Oshikiri trong anime và ông cũng đang vẽ nghệ thuật, viết kịch bản và phác thảo các thiết kế nhân vật gốc. Anime được công chiếu vào ngày 10 tháng 4 và Crunchyroll đang phát trực tuyến anime.

Nguồn: animenewsnetwork

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!