Trang chủTin tứcManga See You Tomorrow At The Food Court Sẽ Tiếp Tục Vào...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Manga See You Tomorrow At The Food Court Sẽ Tiếp Tục Vào Tháng 9

Manga See You Tomorrow At The Food Court Sẽ Tiếp Tục Vào Tháng 9Hôm thứ Ba, tài khoản Twitter chính thức của trang web manga Comic Newtype của Kadokawa đã tiết lộ rằng manga See You Tomorrow at the Food Court (Food Court de, Mata Ashita.) Của Shinichirou Nariie sẽ tiếp tục trên trang web vào ngày 6 tháng 9.

Nariie ra mắt manga trên trang Comic Newtype vào tháng 3 năm 2020. Kadokawa đã xuất bản chương thứ 15 và chương gần đây nhất của manga vào tháng 1 năm 2021. Nhà xuất bản đã phát hành tập truyện được biên dịch đầu tiên vào tháng 3 năm 2021.

Yen Press đang phát hành manga bằng tiếng Anh và công ty mô tả câu chuyện:

Wada là một học sinh danh dự, luôn che dấu mình và có một bầu không khí bí ẩn xung quanh cô ấy. Yamamoto là một tín đồ thời trang đáng sợ với mái tóc nhuộm vàng và váy ngắn. Mặc dù bộ đôi này dường như không có điểm chung, nhưng chỉ trong các cuộc họp hàng ngày tại khu ẩm thực, họ mới có thể là chính mình!

Yen Press phát hành tập đầu tiên vào ngày 23/8.

Nariie đã ra mắt manga chuyển thể từ bộ light novel Absolute Duo của Takumi Hiiragi-Boshi trên tạp chí Monthly Comic Alive của Kadokawa vào tháng 7 năm 2013 và kết thúc vào tháng 7 năm 2017 với bốn tập. Seven Seas đã phát hành manga bằng tiếng Anh.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook