Trang chủTin tứcManga Saki Ra Mắt 4 Tập Sẽ Trở Lại Vào Tháng 11

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Manga Saki Ra Mắt 4 Tập Sẽ Trở Lại Vào Tháng 11

Manga Saki Ra Mắt 4 Tập Sẽ Trở Lại Vào Tháng 11Tạp chí Young Gangan số 18 năm nay của hãng Square Enix đã tiết lộ vào thứ Sáu rằng manga Saki của tác giả Ritz Kobayashi sẽ tạm ngừng hoạt động và sẽ trở lại trong số 23 vào ngày 19 tháng 11. Tạp chí cũng tiết lộ rằng tập thứ 22 của manga sẽ được bán vào ngày 25 tháng 11.

Kobayashi ra mắt manga trên tạp chí Young Gangan vào năm 2006, và Square Enix đã xuất bản tập thứ 21 được biên soạn vào ngày 22 tháng 1. Bộ manga đã truyền cảm hứng cho năm loạt manga spinoff. Nhượng quyền thương mại, bao gồm các manga phụ khác nhau, đã có 10 triệu bản được lưu hành tính đến tháng Giêng.

Yen Press đang xuất bản manga gốc Saki ở Bắc Mỹ dưới dạng kỹ thuật số.

Bộ truyện tranh gốc đã truyền cảm hứng cho một series truyền hình dài 25 tập vào năm 2009, và một dự án anime truyền hình khác có tên Saki – The Nationals được công chiếu vào năm 2014. Tập Saki Achiga-hen của manga phụ-A cũng truyền cảm hứng cho một anime truyền hình vào năm 2012. Bốn bảng spinoff manga Saki Biyori đã truyền cảm hứng cho một DVD anime vào năm 2015. Một bộ phim truyền hình live-action chuyển thể từ manga ra mắt vào tháng 12 năm 2016, tiếp theo là một bộ phim live-action vào tháng 2 năm 2017. Truyền hình trực tiếp và phim chuyển thể của tập Saki Achiga-hen của manga phụ-A lần lượt được công chiếu vào tháng 12 năm 2017 và tháng 1 năm 2018.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây