Tạp chí Young Gangan của hãng tin Square Enix số 20 năm nay đã tiết lộ vào thứ Sáu rằng manga Saki của tác giả Ritz Kobayashi sẽ tạm ngừng hoạt động từ số 21 đến 24 của tạp chí và sẽ trở lại trong số đầu tiên năm 2021, sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 12.
Manga Saki Đi Vào Hoạt Động Trở Lại Vào Ngày 18 Tháng 12
Bộ phim đã có nhiều tháng nghỉ trước đó, với lần gần đây nhất là từ cuối tháng 12 đến đầu tháng 3.

Yen Press đang xuất bản truyện tranh Saki gốc ở Bắc Mỹ bằng kỹ thuật số và công ty mô tả câu chuyện:

Saki chưa bao giờ là một fan hâm mộ mạt chược. Cả đời bị buộc phải chơi với gia đình vào các ngày lễ (và hậu quả là cô ấy bị mất tiền …) đã để lại mùi vị khó chịu của trò chơi này đối với cô. Mặc dù vậy, khi cô bị thuyết phục tham gia vào CLB mạt chược. Trong khi, cô nàng vốn ghét mạt chược mà nay lại tham gia CLB mạt chược, hơn hết là cùng cả CLB tiến đến giải đấu toàn quốc nữa chứ. Chuyện có khôi hài không?

Nếu bạn đang tìm kiếm manga số một về mạt chược, bạn đã tìm thấy nó!

Kobayashi ra mắt manga trên tạp chí vào năm 2006, và Square Enix đã xuất bản tập thứ 20 được biên dịch vào ngày 25 tháng 3. Bộ manga đã truyền cảm hứng cho năm bộ truyện tranh spinoff.

Bộ truyện tranh gốc đã được chuyển thể thành phim truyền hình dài 25 tập vào năm 2009, và một dự án anime truyền hình mới có tựa đề Saki – The Nationals được công chiếu vào năm 2014. Tập Saki Achiga-hen của manga spinoff side-A cũng lấy cảm hứng từ một bộ phim truyền hình vào năm 2012. Bộ truyện tranh spinoff gồm bốn bảng Saki Biyori đã lấy cảm hứng từ DVD phim hoạt hình năm 2015. Bộ phim truyền live-action chuyển thể từ bộ truyện ra mắt vào tháng 12 năm 2016, tiếp theo là một bộ phim live-action vào tháng 2 năm 2017. Bộ phim truyền hình live-action và phim chuyển thể mới tập Saki Achiga-hen của manga spinoff side-A được công chiếu lần lượt vào tháng 12 năm 2017 và tháng 1 năm 2018.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest