Trang chủTin tứcManga Saiyuki Có Vở Nhạc Kịch Mới Vào Tháng 2

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Manga Saiyuki Có Vở Nhạc Kịch Mới Vào Tháng 2

Trang web chính thức của vở nhạc kịch sân khấu Saiyuki Kageki-den dựa trên manga Saiyuki của tác giả Kazuya Minekura đã tiết lộ vào thứ Hai rằng bộ phim nhạc kịch sẽ có một vở nhạc kịch mới mang tên Saiyuki Kageki-den -Sunrise-. Vở nhạc kịch sẽ diễn ra vào tháng 2 năm 2021 tại Hội trường WWW Cool Japan Park Osaka ở Osaka và Stellar Ball của khách sạn Shinagawa Prince ở Tokyo.

Manga Saiyuki Có Vở Nhạc Kịch Mới Vào Tháng 2

Dàn diễn viên bao gồm:

  • Hiroki Suzuki vào vai Genjō Sanzō
  • Taizō Shiina vào vai Son Gokū
  • Yūki Hirai vào vai Sha Gojō
  • Yūki Fujiwara vào vai Cho Hakkai
  • Kōhei Norizuki vào vai Hazel Grouse
  • Yoshihiko Narimatsu vào vai Gato
  • Ujisuke vào vai Bishop Filbert Grouse
  • Shun Mikami vào vai Kōmyō Sanzō
  • Mitsuru Karahashi vào vai Ukoku Sanzō

Kaori Miura đang viết kịch bản và đạo diễn vở nhạc kịch mới. Sayaka Asai đang soạn nhạc. Vở nhạc kịch mới sẽ đánh dấu phần cuối cùng của bộ phim “Hazel Arc.”

Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho vở nhạc kịch Saiyuki Kageki-den -Burial- vào tháng 1 năm 2015, cũng như vở nhạc kịch Saiyuki Kageki-den -God Child- vào tháng 5 năm 2014. Vở nhạc kịch Saiyuki Kageki-den -Dead or Alive- ra mắt vào năm 2009, và Nhạc kịch Saiyuki Kageki-den ~ Go to the West ~ ra mắt năm 2008. Vở nhạc kịch Saiyuki Kageki-den -Reload- ra mắt vào tháng 9 năm 2015. Vở nhạc kịch Saiyuki Kageki-den -Ibun- ra mắt vào tháng 9 năm 2018, với Miura làm đạo diễn và viết kịch bản. Vở nhạc kịch Saiyuki Kageki-den -Darkness- công chiếu vào tháng 6 năm 2019, và vở nhạc kịch Saiyuki Kageki-den -Oasis- diễn ra vào tháng 2 năm ngoái. Miura trở lại đạo diễn cả hai vở nhạc kịch.

Câu chuyện về Saiyuki Kageki-den -Darkness- xoay quanh việc nhóm Sanzō gặp một linh mục nước ngoài tên là Hazel, người có thể hồi sinh người chết. Linh mục được tháp tùng bởi người theo ông là Gato. Câu chuyện của Saiyuki Kageki-den -Oasis- bắt đầu bằng việc cả nhóm bị tấn công, và Son Gokū đột nhiên mắc một căn bệnh chết người. Genzo Sanzō đến gặp Hazel trong nỗ lực truy tìm kẻ chịu trách nhiệm. Trong khi đó, Son Gokū, Sha Gojō và Cho Hakkai ở trong một ngôi làng yōkai yên bình, nhưng nhanh chóng bị lôi kéo vào một cuộc xung đột tập trung vào vùng nước của một ốc đảo nơi yōkai và con người chống lại nhau.

Kodansha Comics đang phát hành lại manga Saiyuki của Minekura dưới dạng tập bìa cứng dày 400 trang với các bản dịch mới. Công ty đã phát hành tập thứ hai theo phương pháp kỹ thuật số và kỹ thuật số vào ngày 18 tháng 8.

Loạt manga Saiyuki gốc cũng đã tạo ra các phần phụ của manga Saiyuki Gaiden và Saiyuki Ibun, cũng như ba loạt anime truyền hình, một phim hoạt hình và ba loạt OVA. Manga phần tiếp theo của Saiyuki Reload Blast ra mắt trong Comic Zero Sum vào năm 2009, nhưng Minekura đã chậm xuất bản manga vào năm 2013 do sức khỏe của cô ấy.

Anime Saiyuki Reload Blast khởi chiếu vào tháng 7 năm 2017. Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ truyện khi nó được phát sóng và Funimation cung cấp một simuldub.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây