Kênh YouTube chính thức của Akita Publishing đã bắt đầu phát trực tuyến vào thứ Ba một video quảng cáo tiết lộ rằng manga Requiem of the Rose King (Bara-Ō no Sōretsu) của Aya Kanno đang truyền cảm hứng cho một anime truyền hình.

Câu chuyện giả tưởng đen tối của manga phỏng theo Richard III của Shakespeare. Viz Media đã cấp phép cho manga và công ty mô tả câu chuyện:

Cha của Richard, tộc trưởng của Hạ viện York, đã sẵn sàng trở thành vua của nước Anh thời trung cổ trong Chiến tranh Hoa hồng đẫm máu. Nhưng ngay khi thành công sắp xảy ra, anh ta đột ngột bị cắt giảm. Chìm trong tuyệt vọng, Richard hành động để trả thù và phải đối mặt với một kẻ thù mới mạnh mẽ và xinh đẹp.

Manga Requiem of the Rose King Được Chuyển Thể Anime

Kanno (Otomen) đã ra mắt Requiem of the Rose King trên tạp chí Monthly Princess của Akita Shoten vào tháng 11 năm 2013, và tập sách tổng hợp thứ 14 của manga đã được xuất xưởng vào thứ Tư.

Cốt truyện Otomen: Asuka bề ngoài là một anh chàng đẹp trai, cực kì nam tính. Là đội trưởng đội kiếm đạo, võ nghệ đầy mình, trong mắt mọi người Asuka là một hình mẫu lí tưởng cho một chàng trai hoàn hảo. Nhưng ít ai biết rằng phía sau vẻ ngoài đó là một anh chàng rất thích đọc shoujo manga, thêm vào đó là nữ công gia chánh, nấu ăn, may vá… Và đó mới chính là bản chất thật của Asuka. Cho đến một ngày, Asuka thích cô bạn cùng lớp, Ryou – là một cô gái vụng về, không biết nấu nướng và có cá tính khá giống con trai. Dưới sự trỗi dậy của tình yêu, liệu Asuka có thể tiếp tục che giấu con người thật của mình hay không?

Cảm ơn chris men cho tin tức hay này.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây