Tác giả manga Masami Kurumada đã kết thúc phần “Honjin Shitō-hen” của manga Otoko-Zaka của mình trên trang web và ứng dụng Shonen Jump + với chương thứ sáu vào thứ Bảy. Trang cuối cùng của chương đã tiết lộ rằng phần tiếp theo của manga sẽ là phần cuối cùng của manga. Phần sẽ có tựa là “Shōwa Sekigahara-hen.”Manga Otoko-Zaka Đi Vào Bước Ngoặc Cuối Cùng

Sự hồi sinh tám chương đầu tiên của Otoko-Zaka bắt đầu trên Shū Play News, trang web chính thức của tạp chí Weekly Playboy của Shueisha, vào tháng 6 năm 2014 sau ba thập kỷ gián đoạn.

Manga đã chuyển sang Shonen Jump + vào năm 2017 với phần “Keikai Otome”. Phần tiếp theo, “Tenkataihei-hen” (Phần hòa bình và yên bình), sau đó ra mắt vào tháng 8 năm 2018 và kéo dài bảy chương. Phần tiếp theo được biên soạn trong tập sách tổng hợp thứ tám của manga vào tháng 11 năm 2018. Phần tiếp theo là “Takeshima Honjin-hen”, ra mắt vào ngày 9 tháng 2 và kết thúc vào ngày 29 tháng 3. Phần tiếp theo “Honjin Shitō-hen” ra mắt vào ngày 4 tháng 7.

Câu chuyện của manga lấy bối cảnh tại thị trấn Kujūkuri ở Chiba. Jingi Kikukawa là một alpha nam vô song của học sinh trường trung học Tōun và anh ta chưa bao giờ thua trận nào trong 13 năm. Tuy nhiên, anh ta đã thất bại trước Shō Takeshima, kẻ cầm đầu ở miền Tây Nhật Bản, người đã để mắt đến toàn bộ đất nước. Jingi phải trải qua quá trình huấn luyện nguy hiểm về nghệ thuật chiến đấu với Kenka-Oni, một con quỷ sống ở Oniyama.

Kurumada lần đầu tiên đăng manga trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha từ năm 1984 đến năm 1985. Anh ấy nói, “Tôi đã trở thành người sáng tạo manga để vẽ manga này.” Tuy nhiên, bộ truyện vẫn chưa hoàn thành với ba tập trong gần 30 năm. Manga chưa bao giờ truyền cảm hứng cho anime, nhưng Seisei Ruten: Kurumada-ism, một CD năm 2005 gồm các bài hát do Kurumada viết lời, có bài hát “Otoko-Zaka”.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

1 BÌNH LUẬN

Comments are closed.