Số tháng 2 của Tạp Monthly Young của công ty Kodansha đã đăng chương cuối cùng của manga Oni no Mataoni no Amo (Amo the Demon Hunter) của tác giả Nobuaki Tadano vào thứ Tư. Tập thứ ba và là tập cuối cùng của manga sẽ được phát hành vào tháng 4.

Manga Oni no Mataoni no Amo Kết Thúc

Truyện tranh xoay quanh Amo, một cô gái ở một ngôi làng nhỏ ở Nhật Bản. Trong khi phụ nữ bị cấm đặt chân vào ngọn núi gần ngôi làng vì sợ thần núi ghen ghét, Amo đã sử dụng kỹ năng săn bắn và vóc người lẻn vào cùng với bạn của cô và người thợ săn Manza. Một ngày nọ, khi đang truy lùng một con gấu, họ bị tấn công bởi hình thể rắn khổng lồ của thần núi, khiến Manza phải rời xa cô.

Tadano ra mắt manga Oni no Mataoni no Amo trên tạp chí Monthly Young vào tháng 9 năm 2017. Công ty Kodansha đã xuất bản tập hai của manga vào tháng 9 năm 2019.

Vertical trước đó đã xuất bản tất cả bốn tập của manga 7 Billion Needles (70 Oku no Hari) của Tadano

7 Billion Needles ( tiếng Nhật : 70 億 の 針, Hepburn : 70 Oku no Hari ) là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi tác giả Nobuaki Tadano và được xuất bản ở Bắc Mỹ bởi Vertical . Nó được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng Needle của Hal Clement năm 1950.

Bộ truyện bắt đầu được đăng trên tạp chí Monthly Comic Flapper vào tháng 4 năm 2008. Nó được Vertical cấp phép ở Bắc Mỹ . Hai tập cuối cùng của ấn bản đã hết bản in và chỉ có ở định dạng kỹ thuật số.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây