Trang chủTin tứcManga One Piece Có Buổi Trình Diễn Trên Băng Đầu Tiên Vào...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Manga One Piece Có Buổi Trình Diễn Trên Băng Đầu Tiên Vào Mùa Hè Này

Trang web chính thức của manga One Piece của Eiichiro Oda đã thông báo vào thứ Hai rằng manga sẽ truyền cảm hứng cho chương trình băng đầu tiên của họ, One Piece on Ice, vào mùa hè này. Thông báo không tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào.

Manga One Piece Có Buổi Trình Diễn Trên Băng Đầu Tiên Vào Mùa Hè Này

Oda bắt đầu đăng manga One Piece trên Weekly Shonen Jump vào ngày 19 tháng 7 năm 1997. Manga tập trung vào Monkey D. Luffy, một hải tặc đầy tham vọng, giống như nhiều hải tặc khác, mơ ước chiếm được kho báu huyền thoại “One Piece” do một cướp biển huyền thoại. Anh ta tập hợp một thủy thủ đoàn và một con tàu và khám phá Grand Line để tìm kiếm kho báu, đồng thời đối đầu với những tên cướp biển đối thủ và hải quân chính phủ trên đường đi.

Bộ phim hoạt hình One Piece Film Red được khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2022. Crunchyroll đã phát hành One Piece Film Red tại Hoa Kỳ, Canada, Úc và New Zealand vào tháng 11 năm 2022. Bộ phim đã trở thành bộ phim bán chạy nhất và có doanh thu cao nhất của nhượng quyền thương mại, xét về cả số lượng vé bán ra và đồng yên kiếm được tại phòng vé. Bộ phim đã vượt qua Howl’s Moving Castle để trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu cao thứ 5 tại Nhật Bản. Bộ phim cũng là bộ phim có doanh thu cao thứ 8 mọi thời đại ở Nhật Bản và đứng đầu phòng vé Nhật Bản vào năm 2022 về số tiền kiếm được và số vé bán ra.

Netflix đang sản xuất một bộ live-action chuyển thể từ manga sẽ ra mắt trong năm nay.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook