Trang chủTin tứcManga Noragami Của Tác Giả Adachitoka Đang Vào Phần Cuối

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Manga Noragami Của Tác Giả Adachitoka Đang Vào Phần Cuối

Manga Noragami Của Tác Giả Adachitoka Đang Vào Phần CuốiSố tháng 7 của Tạp chí Monthly Shonen của nhà xuất bản Kodansha đã tiết lộ vào hôm thứ Hai rằng bộ đôi manga Noragami: Stray God của tác giả Adachitoka hiện đang ở tập cuối cùng.

Kodansha Comics đang phát hành manga bằng tiếng Anh cũng như manga phụ Noragami: Stray Stories. Công ty mô tả manga gốc:

Yato là một vị thần vô gia cư, thậm chí còn không có điện thờ, chưa kể những người thờ cúng! Vì vậy, để đạt được những mục tiêu đầy tham vọng của mình, anh ấy đã thiết lập một dịch vụ để giúp đỡ những người cần giúp đỡ (với một khoản phí nhỏ), hy vọng cuối cùng anh ấy sẽ quyên góp đủ tiền để xây dựng cho mình một ngôi đền xa hoa trong mơ của mình. Tất nhiên, anh ấy có thể Không kén chọn nên Yato nhận đủ mọi công việc, từ tìm mèo con bị thất lạc đến giúp một học sinh vượt qua những kẻ bắt nạt ở trường.

Adachitoka ra mắt manga trên Tạp chí Monthly Shonen vào năm 2010, và Kodansha đã xuất bản tập thứ 24 của manga vào tháng 10 năm 2021. Kodansha Comics đã phát hành tập thứ 23 của manga vào tháng 11 năm 2021.

Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình dài 12 tập được công chiếu vào tháng 1 năm 2014. Funimation đã phát trực tiếp bộ truyện khi nó được phát sóng và phát hành trên video gia đình. Mùa thứ hai của anime, có tựa đề Noragami Aragoto, được công chiếu vào tháng 10 năm 2015, và Funimation cũng đã phát trực tuyến loạt phim đó khi nó được phát sóng và phát hành trên video gia đình. Loạt phim cũng truyền cảm hứng cho hai vở kịch sân khấu: vở đầu tiên vào tháng 1 năm 2016 và vở kịch thứ hai vào tháng 2 năm 2017.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook