Các trang web Niconico Seiga, Comic Walker và Comic Web Newtype đã xuất bản chương thứ 87 và cuối cùng của truyện tranh Boku no Kanojo ga Majime Sugiru Shojo Bitch na Ken (My Girlfriend is Shobitch) vào ngày 13 tháng 9. Kadokawa sẽ phát hành bộ truyện thứ tám và cuối cùng biên soạn tập sách vào ngày 10 tháng 12.

Sentai Filmworks đã cấp phép chuyển thể anime truyền hình của manga.

Tóm tắt cốt truyện: Khi Haruka rủ bạn cùng lớp Akiho đi chơi với anh ta, anh ta hy vọng rằng cô sẽ nói ‘có’. Những gì anh không mong đợi là để cô đồng ý, sau đó để tiếp cận mối quan hệ của họ với thái độ vô cảm như thể cô đang viết một bài nghiên cứu với chủ đề tình dục!

Bộ truyện tranh ra mắt trên Niconico Seiga vào ngày 20 tháng 7 năm 2015 và nó cũng được xuất bản trên Comic Walker và Comic Web Newtype.

Bộ anime truyền hình dài 10 tập chuyển thể từ manga ra mắt vào tháng 10 năm 2017. Sentai Filmworks đã phát trực tiếp loạt phim ở Hoa Kỳ và Canada trên dịch vụ Anime Strike hiện không còn tồn tại của Amazon trước khi thêm nó vào HIDIVE. HIDIVE đã phát trực tiếp loạt phim bên ngoài Hoa Kỳ và Canada khi nó được phát sóng. Sentai Filmworks phát hành loạt phim trên đĩa Blu-ray vào tháng 2 năm 2018 với bản lồng tiếng Anh.

Nguồn: animenewsnetwork

Bình Luận

Comment cái mới được!