Trang chủTin tứcManga My Broken Mariko Sẽ Có Phim Live-Action Vào Mùa Thu Này

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Manga My Broken Mariko Sẽ Có Phim Live-Action Vào Mùa Thu Này

Kadokawa đã thông báo vào thứ Sáu rằng manga My Broken Mariko của tác giả Waka Hirako đang truyền cảm hứng cho một bộ phim người thật đóng với sự tham gia của Mei Nagano (bên phải trong hình ảnh bên dưới) trong vai nhân vật chính Shiino. Phim sẽ khởi chiếu vào mùa thu năm nay.

Manga My Broken Mariko Sẽ Có Phim Live-Action Vào Mùa Thu Này

Yuki Tanada sẽ đạo diễn bộ phim sau khi chấp bút kịch bản với Kōsuke Mukai.

Manga My Broken Mariko Sẽ Có Phim Live-Action Vào Mùa Thu Này

Yen Press đã phát hành manga My Broken Mariko dưới dạng sách bìa cứng sang trọng vào tháng 11 năm 2020. Công ty mô tả manga:

Shiino là một trợ lý văn phòng xấu tính, nhưng khi người bạn Mariko đột ngột qua đời, cô quyết tâm tìm hiểu tận cùng bí ẩn này. Khắc họa sự kết nối tâm hồn giữa các cô gái, đây là một câu chuyện nổi bật về tình chị em và sự lãng mạn.

Manga này đã được đăng nhiều kỳ trên Comic BRIDGE trực tuyến vào năm 2019 và trở thành sách vào năm sau. Anh đã giành được giải thưởng lớn tại “Bross Comic Award 2020” và giành được giải Gương mặt mới trong thể loại Manga tại Liên hoan nghệ thuật truyền thông Nhật Bản lần thứ 24 được tổ chức vào năm 2021.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook