Trang chủTin tứcManga Maiko-san Chi no Makanai-san Có Phim Truyền Hình Người Thật Đóng...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Manga Maiko-san Chi no Makanai-san Có Phim Truyền Hình Người Thật Đóng Trên Netflix

Bộ truyện tranh Maiko-san Chi no Makanai-san (Makanai in the Maiko Lodge) của Aiko Koyama đang truyền cảm hứng cho một bộ phim truyền hình người thật đóng, có tựa đề tiếng Anh là Makanai: Cooking for the Maiko House, trên Netflix. Bộ phim sẽ có chín tập và sẽ được công chiếu trên toàn thế giới trên dịch vụ này trong năm nay.

Manga Maiko-san Chi no Makanai-san Có Phim Truyền Hình Người Thật Đóng Trên Netflix

Các diễn viên bao gồm:

  • Nana Mori trong vai Kiyo
  • Natsuki Deguchi trong vai Sumire
  • Aju Makita trong vai Ryо̄ko
  • Keiko Matsuzaka trong vai Chiyo
  • Ai Hashimoto trong vai Momoko
  • Mayu Matsuoka trong vai Yoshino
  • Takako Tokiwa trong vai Asuka

Hirokazu Kore-eda sẽ đạo diễn bộ phim. Megumi Tsuno, Hiroshi Okuyama và Takuma Sato cũng đạo diễn. Genki Kawamura phụ trách kế hoạch. Kore-eda , Tsuno, Okuyama, Sato và Mami Sunada viết kịch bản. Yoshihiro Furusawa và Naomi Sato là nhà sản xuất điều hành. Kenji Yamada, Ai Kashima và Eiji Kitahara đang sản xuất bộ phim. Risa Kitabayashi là nhà sản xuất liên kết.

Manga Maiko-san Chi no Makanai-san Có Phim Truyền Hình Người Thật Đóng Trên Netflix

Câu chuyện của manga lấy bối cảnh ở khu phố geisha “hanamachi” của Kyoto. Tại đây, sau khi các geisha hoàn thành công việc vào đêm muộn, họ nghỉ qua đêm tại một nhà nghỉ để chuẩn bị cho ngày hôm sau. Câu chuyện xoay quanh Kiyo, một người gốc Aomori làm đầu bếp trong một nhà nghỉ dành cho geisha ở Kyoto sau khi học xong trung học cơ sở và rời nhà. Cô cũng có một người bạn tên là Sumire, là một maiko hay geisha học việc.

Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho một chuyển thể anime có tựa đề Kiyo in Kyoto: From the Maiko House. Anime được công chiếu lần đầu trên kênh NHK World với phụ đề tiếng Anh vào tháng 2 năm 2021 và các tập mới ra mắt mỗi tháng một lần. Crunchyroll cũng đang phát trực tuyến anime.

Koyama đã ra mắt bộ truyện trên tạp chí Weekly Shonen Sunday của nhà xuất bản Shogakukan vào tháng 12 năm 2016 và bộ truyện đang được tiếp tục. Manga đã giành được giải thưởng Manga Shōnen hay nhất trong Lễ trao giải Shogakukan Manga lần thứ 65 vào tháng 1 năm 2020.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook