Số tháng 10 của Tạp chí Young của Kodansha số 3 đã thông báo vào thứ Sáu rằng manga Magaimono của Kami Imai sẽ kết thúc trong số tiếp theo của tạp chí vào tháng 10.

Manga Magaimono Của Kami Imai Kết Thúc Vào Tháng 10

Truyện tranh xoay quanh Yuki Isogi, một cô gái một ngày nọ có cuộc gặp gỡ bí ẩn với một người đàn ông tự xưng là người sử dụng phép thuật vĩ đại nhất trên thế giới, người có mục đích tiêu diệt tất cả “những người nhái bị nguyền rủa” trên thế giới. Nghĩ rằng cô ấy sẽ gặp phải tất cả những điều bí ẩn mới nếu cô ấy đi cùng, Yuki tình nguyện giúp đỡ người đàn ông, can thiệp vào những vấn đề huyền bí và các vấn đề ngoài chiều trong quá trình này.

Imai đã ra mắt manga Magaimono trên Tạp chí Young lần thứ 3 vào tháng 9 năm 2019. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp đầu tiên của manga vào ngày 18 tháng 3.

Imai đã bắt đầu chuyển thể từ bộ light novel Infinite Dendrogram của Sakon Kaidō trên trang web Comic Fire của Hobby Japan từ năm 2016. Tập truyện tổng hợp thứ bảy được xuất bản vào ngày 27 tháng 5. J-Novel Club đang xuất bản cả tiểu thuyết gốc và manga chuyển thể kỹ thuật số bằng tiếng Anh . Bộ tiểu thuyết đã truyền cảm hứng cho một chuyển thể anime truyền hình được công chiếu vào ngày 9 tháng 1.

Manga Needless của Imai ra mắt trên tạp chí Ultra Jump của Shueisha vào năm 2004 và kết thúc vào năm 2013. Shueisha đã phát hành 16 tập tổng hợp và một tập tiền truyện 0. Bộ truyện đã nhận được chuyển thể anime dài 24 tập vào năm 2010. Sentai Filmworks đã phát hành anime ở Bắc Mỹ.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây