Kodansha đã công bố vào thứ ba rằng manga Liar x Liar của Renjuro Kindaichi đang truyền cảm hứng cho một bộ phim Live-Action. Hokuto Matsumura (trái trong ảnh bên dưới) và ngôi sao Nana Mori (phải) trong phim lần lượt là nhân vật chính Tōru và Minato. Saiji Yakumo (live-action Ankoku Joshi, Touken Ranbu) đạo diễn bộ phim, với kịch bản của Yuichi Tokunaga (live- action Kaguya-sama: Love is War).

Bộ truyện tranh Liar x Liar tập trung vào cô gái 20 tuổi, người một ngày quyết định mặc đồng phục trung học của bạn mình chỉ để giải trí. Cô tình cờ gặp anh chàng Tōru, người chỉ trẻ hơn cô một chút. Minato cố thuyết phục anh rằng cô là một người hoàn toàn khác và Tōru rủ cô đi chơi. Cuối cùng, Tōru bắt đầu rơi vào lưới tình của Minato ở trường trung học.

Kindaichi ra mắt bộ truyện tranh trong tạp chí Dessert vào năm 2010, và kết thúc bộ truyện vào năm 2017. Kodansha đã xuất bản 10 tập sách tổng hợp cho bộ truyện tranh. Bộ truyện tranh xếp thứ 10 trong bảng xếp hạng Kono Manga ga Sugoi của Takarajimasha Inc. vào năm 2012 và được đề cử cho Giải thưởng Kodansha Manga Awards thường niên lần thứ 39 năm 2015.

Kodansha Comics đang phát hành manga kỹ thuật số bằng tiếng Anh.

Kindaichi ra mắt bộ truyện tranh Jungle wa Itsumo Hare Nochi Guu vào năm 1996, và bộ truyện tranh lấy cảm hứng từ loạt phim
truyền hình Haré + Guu, cũng như bộ phim hoạt hình gốc của Haré + Guu Deluxe và Jungle Wa Itsumo Hale Nochi Guu. AN Entertainment đã cấp phép cho anime truyền hình và Haré + Guu Deluxe ở Bắc Mỹ. Kindaichi cũng đang xuất bản bộ truyện tranh LaLaLa trên tạp chí Young Gangan của Square Enix, cũng như bộ truyện tranh Yūbe wa Otanoshimi Deshita ne (It Was Fun Last Night) trên Gangan Online.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

Bình Luận

Comment cái mới được!

2 BÌNH LUẬN

Comments are closed.