Tài khoản Twitter chính thức cho manga Lady Law to Nanoka no Mori (Lady Law and the Seventh Forest) của Makoto Isshiki đã tiết lộ vào thứ Sáu rằng manga đang tạm ngừng hoạt động do sức khỏe yếu của Isshiki. Tạp chí Morning của Kodansha số 38 năm nay đã thông báo rằng manga sẽ xuất hiện trong số 40 vào thứ Năm, nhưng manga đã không xuất hiện trong số đó. Tài khoản Twitter sẽ tiết lộ vào một ngày sau đó khi manga sẽ trở lại.

Manga Lady Law to Nanoka no Mori Bắt Đầu Tạm Dừng Vì Sức Khỏe Của Tác Giả

Manga Lady Law to Nanoka no Mori đã ra mắt trong số 24 của tạp chí vào ngày 14 tháng 5.

Isshiki ra mắt manga Forest of Piano vào năm 1998 trên tạp chí Young Magazine Uppers của Kodansha, và nó đã xuất bản trên tạp chí này cho đến khi tạp chí ngừng xuất bản vào năm 2004. Bộ truyện được tiếp tục vào Morning vào năm 2006 và kết thúc vào năm 2015. Kodansha đã xuất bản tập thứ 26 và là tập cuối cùng của loạt vào tháng 12 năm 2015.

Kodansha Comics bắt đầu phát hành manga dưới dạng kỹ thuật số vào tháng 10 năm 2018.

Mùa đầu tiên gồm 12 tập của anime Forest of Piano được khởi chiếu trên kênh NHK vào tháng 4 năm 2018. Netflix độc quyền phát trực tuyến bộ phim. Netflix đã ra mắt các tập mới bên trong Nhật Bản ngay sau khi chúng được phát sóng trên NHK và ra mắt phần bên ngoài Nhật Bản vào tháng 9 năm 2018. Phần thứ hai của anime được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2019. Netflix đã ra mắt phần bên ngoài Nhật Bản vào tháng 6 năm 2019.

Tóm tắt Forest of Piano: Một câu chuyện yên bình về hai cậu bé đến từ những nền giáo dục rất khác nhau. Mặt khác, bạn có Kai, sinh ra là con trai của một gái điếm, người đã chơi chiếc piano bị bỏ rơi trong khu rừng gần nhà từ khi còn nhỏ. Và mặt khác, bạn có Syuhei, thực tế được nuôi bằng sữa mẹ với cây đàn piano như là con trai của một gia đình nghệ sĩ piano danh tiếng. Tuy nhiên, mối quan hệ chung của họ với cây đàn piano cuối cùng đã đan xen vào con đường của họ trong cuộc sống.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây