BS Nippon Corporation đã thông báo vào hôm thứ Hai rằng manga Kichikujima của Masaya Hokazono đang truyền cảm hứng cho một anime phụ hài có tựa đề Kaoru no Taisetsu na Mono (Kaoru’s Precious Thing). Anime sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 11, với các tập mới dài một phút vào thứ Tư hàng tuần lúc 11:29 tối.

Manga Kichikujima Chuyển Thể Thành Anime Ngắn Spinoff Kaoru no Taisetsu na Mono

Trong khi manga gốc Kichikujima xoay quanh một nhóm học sinh bị mắc kẹt trên một hòn đảo hoang vắng. Tàu bị chìm, không liên lạc được với bên ngoài và trên đảo có người đàn ông đeo mặt nạ heo là kẻ giết người man rợ. Thì anime Kaoru no Taisetsu na Mono sẽ đưa các nhân vật của truyện tranh và đưa họ vào những tình huống thực tế thư giãn.

Dàn diễn viên bao gồm:

  • Natsuki Hanae vào vai Kaoru
  • Tomokazu Sugita vào vai Giichi
  • Emi Nitta vào vai Mari
  • Yui Ninomiya vào vai Satoru
  • Rin Aira vào vai Anna
  • Kanade Narita vào vai Kanna

Masaya Hokazono và Mijinko Hokazono đều được ghi nhận cho cốt truyện và hoạt hình chính của anime. Hiroshi Namiki đang chỉ đạo anime tại Kachidoki Studio. Fumiako Hokazono (labo8) được chỉ định hỗ trợ sản xuất. Yu Saito là giám đốc âm thanh và Cơ hội trong được chỉ định cho Sản xuất âm thanh. Hiroto Sasaki đang soạn nhạc nền. Yui Ninomiya đang biểu diễn ca khúc chủ đề “Akai Kizuna” (Crimson Bonds).

Hokazono đã đăng nhiều kỳ manga Inugami trên tạp chí Afternoon của Kodansha từ năm 1996 đến năm 2002 với 14 tập. Hokazono sau đó đã vẽ một phiên bản manga mới với những sửa đổi mang tên Inugami Kai cho 10 tập. Manga Planet đang xuất bản manga Inugami Kai và Doctor Mordrid của Hokazono bằng tiếng Anh.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây