Trang chủTin tứcManga Kenja ga Nakama ni Natta! Sẽ Kết Thúc Sau Hai Chương

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Manga Kenja ga Nakama ni Natta! Sẽ Kết Thúc Sau Hai Chương

Manga Kenja ga Nakama ni Natta! Sẽ Kết Thúc Sau Hai Chương

Số thứ sáu năm nay của Tạp chí Weekly Shōnen của nhà xuất bản Kodansha đã tiết lộ vào thứ Tư rằng manga Kenja ga Nakama ni Natta! (A Sage Has Joined Your Party!) của AZU sẽ kết thúc sau hai chương. Nếu không có sự chậm trễ nào, manga sẽ kết thúc vào ngày 20 tháng 1.

Truyện tranh Kenja ga Nakama ni Natta! xoay quanh Suō Amadera, một học sinh trung học gần đây đã sống khép mình với thế giới bên ngoài và sống ẩn dật trong căn phòng của mình. Nhưng xuất hiện trước mặt anh là một cô gái dễ thương tự xưng là hiền nhân, người không có gì ngoài những lời nói đau khổ và lời khuyên cay đắng dành cho Suō để anh hòa nhập thế giới bên ngoài. Nhưng bản thân cô ấy cũng có những lúc dại dột của riêng mình.

AZU ra mắt manga trên Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 3 năm 2021, và Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ hai của manga vào tháng 11 năm 2021.

AZU đã ra mắt manga Magical Sempai (Tejina Senpai) của họ trên Tạp chí Trẻ của Kodansha vào tháng 2 năm 2016 và kết thúc bộ truyện vào tháng 2 năm 2021. Tập thứ tám và tập cuối cùng của manga được xuất bản vào ngày 5 tháng 3. Kodansha Comics đã xuất bản tất cả tám tập bằng tiếng Anh kỹ thuật số.

Chuyển thể anime truyền hình Magical Sempai khởi chiếu vào tháng 7 năm 2019. Mỗi tập trong số 12 tập của bộ truyện dài 15 phút. Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim này khi nó được phát sóng với phụ đề tiếng Anh. Công ty cũng đã phát trực tiếp một bản lồng tiếng Anh.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây