Một bài thuyết trình trên sân khấu tại sự kiện Jump Festa ’20 vào thứ Bảy đã thông báo rằng manga Kemono Jihen (Monster Incidents) của tác giả Shō Aimoto đang được chuyển thể thành anime truyền hình.Số ra tháng 1 năm 2020 của tạp chí Jump SQ của nhà xuất bản Shueisha. tạp chí đã teased vào đầu tháng này rằng số tháng hai của tạp chí sẽ có một “thông báo quan trọng” cho manga vào ngày 4 tháng 1.

Số ra tháng 1 năm 2020 cũng đã teased một “thông báo quan trọng” đối với manga Yūkoku no Moriarty (Moriarty the Patriot) của Ryousuke Takeuchi. Một bài thuyết trình sân khấu khác tại Jump Festa ’20 đã công bố bản chuyển thể âm nhạc giai đoạn hai cho manga vào thứ Bảy.

Aimoto đã ra mắt Kemono Jihen trong tạp chí Jump SQ. vào tháng 12 năm 2016. Tập thứ chín của manga được phát hành vào ngày 1 tháng 11.

Bộ truyện tranh bắt đầu ở một ngôi làng nông thôn yên tĩnh, nơi xảy ra một sự cố kỳ lạ khi nhiều động vật trong nhà chết một cách bất thường. Để giải quyết vụ việc, một người đàn ông có vẻ ngoài kỳ lạ đến từ Tokyo tên là “Inugami” đã đến thị trấn để điều tra. Trong thị trấn, anh gặp một cậu bé có một thái độ bí ẩn tên là “Dorotabō.”

Nguồn: animenewsnetwork