Tác giả truyện tranh Misaki Saitoh đã xuất bản chương cuối của Keishichō Battōka (Police Swordsmen) của họ trên trang web Comic Boost của hãng Gentosha Comics vào ngày 26 tháng 6. Gentosha sẽ xuất bản tập thứ tám và cuối cùng vào ngày 24 tháng 8.

Bộ truyện tranh Keishichō Battōka tập trung vào một đơn vị hư cấu của các cảnh sát cầm kiếm ở Nhật Bản, người xử lý các trường hợp người dân bị “sở hữu” bởi những thanh kiếm thần thoại. Sử dụng chiến thuật đặc biệt, những cảnh sát này đối đầu và giúp đỡ người bị chiếm hữu.

Saitoh đã ra mắt bộ truyện tranh trên tạp chí Weekly Comic Birz của hãng Gentosha Comics vào tháng 7 năm 2015. Bộ truyện đã chuyển sang trang web Denshi Birz (sau này là Comic Boost) sau khi Monthly Comic Birz ngừng xuất bản vào tháng 6 năm 2018. Gentosha Comics đã xuất bản tập sách thứ bảy của manga vào tháng 4 2019.

Bộ truyện tranh lấy cảm hứng từ một vở kịch sân khấu vào tháng 5 năm 2017.

Seven Sea Entertainment gần đây đã phát hành Sarazanmai: Reo và Mabu của Saitoh một bộ truyện tranh spinoff của anime truyền hình gốc của Ikuhara Sarazanmai vào ngày 18 tháng 5. Bộ truyện được phát hành trên tạp chí Gentile của Ruthos vào tháng 5 năm 2018. Bộ truyện đăng tải trên cả tạp chí và trên trang web truyện tranh chị em của nó là Rutile Sweet cho đến tháng 3 năm 2019.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest