Số tháng 3 của tạp chí Comptiq của Kadokawa đã xuất bản chương cuối cùng vào thứ Tư của Manga Kantai Collection -KanColle- Koyoi mo Salute! (Cheers Tonight Too!) của tác giả Miki Morinaga.

Manga Kantai Collection -KanColle- Koyoi mo Salute! Kết Thúc

Manga Collection -KanColle- Koyoi mo Salute! ra mắt tại Comptiq vào tháng 11 năm 2018 và Kadokawa đã xuất bản tập thứ ba của manga vào ngày 10 tháng 9. Kadokawa sẽ xuất bản tập thứ tư và tập cuối cùng vào ngày 26 tháng 3. dōjin circle và công ty sản xuất C2 Kikan đã hợp tác thực hiện manga.

Bộ truyện tập trung vào Gambier Bay, Commandant Teste và Tashkent. Ba nhân vật nghe về một “quán bar huyền thoại” và quyết định mở quán bar của riêng mình, nhưng gặp rất nhiều khó khăn.

Tổng thể nhượng quyền thương mại dựa trên một trò chơi trên trình duyệt web ra mắt vào năm 2013 và lấy bối cảnh là một thế giới nơi loài người mất quyền kiểm soát các vùng biển. Mối đe dọa đã chiếm lĩnh các vùng biển là hạm đội Abyssal. Người duy nhất có thể chống lại mối đe dọa này là Kan-Musu (Những cô gái trong hạm đội), những cô gái sở hữu tinh thần của những con tàu hải quân theo những ngày hy vọng mất đi.

Bộ anime truyền hình dài 12 tập đầu tiên được công chiếu vào tháng 1 năm 2015 và Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ phim khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. Funimation đã phát hành bộ truyện trên DVD và Blu-ray Disc với phụ đề tiếng Anh và lồng tiếng Anh vào tháng 6 năm 2017.

Tập cuối cùng của bộ anime truyền hình đầu tiên đã tiết lộ vào tháng 3 năm 2015 rằng anime truyền hình sẽ có phần tiếp theo. Vào tháng 8 năm 2015, tài khoản Twitter chính thức của anime đã chỉ ra rằng dự án phim của nhượng quyền thương mại và phần tiếp theo là các dự án riêng biệt được sản xuất cùng một lúc.

Bộ phim Kantai Collection -KanColle- khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2016 và thu về 560 triệu yên (khoảng 5 triệu đô la Mỹ) vào tháng 3 năm 2017.

Studio ENGI – studio hoạt hình 2D / 3D mới mà nhà xuất bản Kadokawa, nhà sản xuất máy trò chơi pachinko và pachislot, Sammy và công ty cổ phần anime Ultra Super Pictures thành lập vào tháng 4 năm 2018 – đang sản xuất anime mới. Kadokawa đã nói với C2 Kikan vào tháng 1 rằng anime mới sẽ phát sóng vào năm 2022.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây