Trang chủTin tứcManga Kanakana sẽ có Live-Action

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Manga Kanakana sẽ có Live-Action

Manga Kanakana sẽ có Live-Action

NHK đã thông báo vào hôm thứ Sáu rằng manga Kanakana của tác giả Cheeky Angel, Hiroyuki Nishimori, sẽ có một live-action chiếu trên NHK vào tháng Năm. Chương trình sẽ có sự tham gia của Gordon Maeda trong vai Masanao Higurashi.

Yо̄ Kawahara và Toshiyuki Morishita sẽ đạo diễn bộ phim. Shuko Arai và Rima Kitaki viết kịch bản. Aki Manabe và Yuki Munakata soạn nhạc. Kiyoshi Umibe của NHK và Jun Kurosawa của Telepack là người quản lý sản xuất.

Nishimori ra mắt manga Kanakana trên tạp chí Shōnen Sunday Super vào tháng 6 năm 2020. Shogakukan đã xuất bản tập thứ hai của manga vào tháng 7 năm 2021 và sẽ xuất bản tập thứ ba vào ngày 18 tháng 2.

Câu chuyện của manga bắt đầu bằng cuộc gặp gỡ giữa một cô gái cô đơn và một người đàn ông đáng sợ với khuôn mặt đầy sẹo. Người đàn ông hóa ra là một cựu du côn huyền thoại, người sau đó đã tự mình chăm sóc đứa trẻ.

Nishimori bắt đầu Cheeky Angel (Tenshi na Konamaiki) vào năm 1999, và Viz Media đã xuất bản tất cả 20 tập bằng tiếng Anh. Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho việc chuyển thể thành anime vào năm 2002. Viz không còn giữ giấy phép.

Manga Kyou Kara Ore Wa!! của Nishimori cũng đã truyền cảm hứng cho bản chuyển thể từ video anime gốc vào năm 1992 và một bộ phim truyền hình live-action vào tháng 10 năm 2018. Series live-action đó có một bộ phim live-action sắp ra mắt vào tháng 7 năm 2020, cũng như một bộ phim truyền hình live-action đặc biệt.

Tiểu thuyết Manten no Hoshi to Aoi Sora (The Starry Heavens and the Blue Sky) của Nishimori, được xuất bản vào tháng 7 năm 2012 dưới dạng tiểu thuyết đầu tay của ông, cũng là nguồn cảm hứng cho một bộ manga. Yuuki Iinuma đã ra mắt manga trên tạp chí Monthly Sunday GX của Shogakukan vào tháng 8 năm 2018 và kết thúc vào tháng 9 năm 2020.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook