Trang chủTin tứcManga Kaminaki Sekai no Onee-chan Katsudō Ngoại Truyện Kết Thúc

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Manga Kaminaki Sekai no Onee-chan Katsudō Ngoại Truyện Kết Thúc

Họa sĩ Tokisada Hayami (Caterpillar) đã bắt đầu một manga mới có tựa đề Kaminaki Sekai no Onee-chan Katsudō (What My Older Sister Does in a World Without Gods) trên trang web Comiplex của Hero’s Inc. vào ngày 25 tháng 11. Chương thứ hai ra mắt vào ngày 6 tháng 1. Bộ truyện tranh này là một phần ngoại truyện của bộ truyện tranh Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudō (What God Does in a World Without Gods) của Aoi Akashiro và Sonshō Hangetsuban.

Bộ manga ngoại truyện xoay quanh một người chị gái lém lỉnh và cực kỳ mạnh mẽ, người đã tái sinh ở một thế giới khác để tìm kiếm người em trai yêu quý của mình, Yukito.

Akashiro được ghi nhận cho câu chuyện gốc, Hangetsuban cho thiết kế nhân vật và Shinya Murata (Killing Bites) cho sáng tác. Murata đã tweet về việc ra mắt manga vào tháng 11.

Akashiro và Hangetsuban đã ra mắt manga Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudō trên tạp chí Monthly Hero của Hero’s Inc. vào tháng 5 năm 2019. Khi nguyệt san Hero kết thúc xuất bản vào năm 2020, manga đã chuyển sang Comiplex. Hero’s Inc. đã xuất bản tập 6 của manga vào ngày 29 tháng 11.

Một anime truyền hình chuyển thể sẽ ra mắt trong năm nay.

Manga gốc tập trung vào Yukito, người thừa kế của thủ lĩnh một giáo phái đáng ngờ. Sau một cái chết đáng tiếc, anh tái sinh trong một thế giới không có khái niệm về thần thánh và tôn giáo.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây