Trang chủTin tứcManga Isekai Maō wa Fujoshi o Zettai Nigasanai Vào Ngày 5 Tháng...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Manga Isekai Maō wa Fujoshi o Zettai Nigasanai Vào Ngày 5 Tháng 2

Manga Isekai Maō wa Fujoshi o Zettai Nigasanai Vào Ngày 5 Tháng 2

Tạp chí Sho-Comi của nhà xuất bản Shogakukan đã tiết lộ vào thứ Ba năm nay rằng Gō Ikeyamada sẽ kết thúc bộ truyện tranh Isekai Maō wa Fujoshi o Zettai Nigasanai (The Demon King From Another World Will Not Allow the Fujoshi to Get Away) trong tạp chí tiếp theo số ra ngày 5 tháng Hai.

Truyện tranh xoay quanh Akari Saitō, một học sinh trung học năm nhất, người đã là một fujoshi lâu như cô ấy có thể nhớ được. Gần đây, cô cảm thấy bị thu hút một cách vô thức bởi Rio Nagase, một đứa trẻ 12 tuổi mới chuyển đến sống trong khu phố của cô, nhưng cô đã kìm nén những cảm xúc đó. Nhưng trên thực tế, Rio và Akari đã là vợ chồng ở kiếp trước, Rio mất Akari sau khi cô ấy chết. Bây giờ, Rio quyết tâm không bao giờ buông tha Akari.

Ikeyamada ra mắt manga Isekai Maō wa Fujoshi o Zettai Nigasanai tại tạp chí Sho-Comi vào tháng 7 năm 2020 và Shogakukan sẽ xuất bản tập sách tổng hợp thứ năm của manga vào ngày 25 tháng 2.

Ikeyamada đã kết thúc manga So Cute It Hurts!! (Kobayashi ga Kawai Sugite Tsurai!!) trên tạp chí Sho-Comi vào tháng 11 năm 2015. Viz Media đã xuất bản manga 15 tập ở Bắc Mỹ. Manga đã nhận được hai DVD anime gốc.

Manga Suki Desu Suzuki-kun!! của Ikeyamada đã truyền cảm hứng cho một DVD anime gốc năm 2010.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây