Trang chủTin tứcManga Inugami Re Của Aki Shimizu Đã Kết Thúc Phần 1

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Manga Inugami Re Của Aki Shimizu Đã Kết Thúc Phần 1

Manga Inugami Re Của Aki Shimizu Đã Kết Thúc Phần 1Phần đầu tiên của manga Inugami Re của tác giả Aki Shimizu đã kết thúc trên dịch vụ LINE Manga vào thứ Ba. Phần đầu tiên đã kết thúc sau 45 chương.

Bộ truyện dựa trên manga Inugami của tác giả Masaya Hokazono. Hokazono đăng nhiều kỳ bộ manga gốc Inugami trên tạp chí Afternoon của Kodansha từ năm 1996 đến năm 2002 với 14 tập. Hokazono sau đó đã vẽ một phiên bản manga mới với những sửa đổi mang tên Inugami Kai cho 10 tập. Manga Planet đã xuất bản manga Inugami Kai và Doctor Mordrid của Hokazono bằng tiếng Anh. Manga Planet mô tả Inugami Kai:

Câu chuyện về một chú chó và một cậu bé nhưng không theo cách mà người ta có thể nghĩ. Những điều duy nhất mà chú chó Inugami biết về bản thân và quá khứ của mình là khả năng chữa lành vết thương nhanh chóng, mọc lưỡi kiếm từ lưng, và ai đó ở đâu đó đã từng nói với anh ta rằng hãy trông chừng nhân loại. Được bao quanh bởi những con người khao khát chiếm được sức mạnh của anh ta vì động cơ thầm kín của họ khiến anh ta đặt câu hỏi rằng có tác dụng gì trong việc bảo vệ một loài khủng khiếp như vậy … cho đến khi anh ta tình cờ gặp chàng trai trẻ Fumiki trong một tòa nhà bỏ hoang và trở thành bạn của anh ta.
Hokazono đã kỷ niệm sự kết thúc của phần đầu tiên của Inugami Re trong một tweet và trêu chọc về một câu chuyện mới của con người và loài chó và câu chuyện sẽ chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

Tập sách tổng hợp đầu tiên của manga Inugami Re được xuất xưởng tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2020, và tập thứ ba được xuất xưởng vào tháng 3 năm 2022.

Trước đây Shimizu đã vẽ các bản chuyển thể manga từ các tiểu thuyết Mōryō no Hako, Kyōkotsu no Yume, Ubume no Natsu, Jorōgumo no Kotowari và Tesso no Ori của Natsuhiko Kyogoku dựa trên loạt truyện Bara Jūji Sōsho (Rozen Kreuz Series). Mōryō no Hako, cuốn tiểu thuyết thứ hai, đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình với các thiết kế nhân vật của CLAMP vào năm 2008, và một video anime gốc tiếp theo vào năm 2009. Shimizu đã ra mắt một bộ truyện tranh mới dựa trên bộ tiểu thuyết vào mùa thu năm 2019.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook