Trang chủTin tứcManga I'll Be with Them Again Today Ra Mắt Chương Cuối

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Manga I’ll Be with Them Again Today Ra Mắt Chương Cuối

Manga I'll Be with Them Again Today Ra Mắt Chương CuốiSố tháng 5 của tạp chí Bessatsu Friend của Kodansha đã xuất bản chương cuối cùng của manga I’ll Be with Them Again Today (Kyō mo Karera no Otonari de) của tác giả Nagisa Komugi vào thứ Tư. Tập thứ tư và là tập cuối cùng của manga sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 6.

Kodansha Comics xuất bản truyện tranh kỹ thuật số bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Bạn thân nhất của mẹ Nao quyết định chuyển đến nhà bên cạnh sau khi ly hôn, mang theo con trai của bà, Kyosuke-kun, khoảng tuổi Nao. Cô ấy không thể vui mừng hơn khi biết anh ấy đẹp trai — còn hơn cả em trai của anh ấy, Tomoyasu kín tiếng. Nao không chắc làm thế nào để đối phó với sự phấn khích khi sống bên cạnh những anh đẹp trai này, nhưng cô ấy biết rằng, sự phấn khích chỉ mới bắt đầu …!

Komugi ra mắt manga I’ll Be with Them Again Today trên tạp chí Bessatsu Friend vào tháng 10 năm 2020. Kodansha đã xuất bản tập thứ ba của truyện tranh vào ngày 13 tháng 1. Kodansha Comics đã xuất bản tập đầu tiên bằng tiếng Anh kỹ thuật số vào ngày 22 tháng 3 và tập thứ hai sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 4.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook