Số tháng 3 của tạp chí Monthly G Fantasy của Square Enix đã tiết lộ vào thứ Năm rằng manga Horimiya của tác giả Daisuke Hagiwara sẽ kết thúc trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 18 tháng 3. Manga sẽ xuất hiện trên trang bìa của số đó và chương cuối cùng sẽ có trang mở màu.

Manga Horimiya Kết Thúc Vào Tháng 3 Sau 10 Năm

Yen Press xuất bản manga Horimiya bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Thoạt nhìn, Hori-san cực kỳ nổi tiếng có vẻ giống một nữ sinh trung học vô tích sự, nhưng thực tế, cô ấy giản dị, thực dụng và hướng về gia đình. Mặt khác, Miyamura-kun đeo kính trông giống như một fanboy trung học bình thường, u ám, nhưng anh ấy thực sự là một thanh niên hấp dẫn, có nét xấu trai và đeo khuyên và hình xăm. Khi hai người bạn cùng lớp giống nhau đến không ngờ này có một cuộc tình cờ ngẫu nhiên bên ngoài lớp học, một câu chuyện ngọt ngào, sôi nổi về cuộc sống học đường bắt đầu!

Hagiwara ra mắt manga trong tạp chí Monthly G Fantasy vào năm 2011 dưới dạng chuyển thể từ Hori-san của HERO thành manga hài học đường bốn bảng của Miyamura-kun. HERO đang giám sát manga. Square Enix đã xuất bản tập thứ 15 của manga vào tháng 9 năm 2020. Yen Press xuất bản tập thứ 14 vào tháng 7 năm 2020.

Bộ manga Horimiya đang truyền cảm hứng cho một anime truyền hình hiện đang phát sóng được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 1. Funimation đang phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng và công ty đã ra mắt bản lồng tiếng Anh vào ngày 5 tháng 2.

Funimation là một công ty giải trí Hoa Kỳ. Thành lập đầu tiên vào năm 1994 bởi Fukunaga Gen, công ty trở thành một chi nhánh của Navarre Corporation vào ngày 11 tháng 5 năm 2005. Tháng 4 năm 2011, Navarre đã bán Funimation cho một nhóm các nhà đầu tư bao gồm Fukunaga với giá 24 triệu $. Có suy đoán rằng FUNimation đã được bán với chi phí thấp như vậy bởi vì Navarre muốn tiếp tục phân phối hàng hóa liên quan đến các sản phẩm, nhưng không tiếp tục xuất bản. Funimation sản xuất, buôn bán và phân phối anime của Nhật Bản và các loại hình giải trí khác ở Hoa Kỳ ra thị trường quốc tế. Công ty đặt trụ sở tại Flower Mound, Texas.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây