Trang chủTin tứcManga Handyman Saitō in Another World Được Chuyển Thể Thành Anime Truyền...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Manga Handyman Saitō in Another World Được Chuyển Thể Thành Anime Truyền Hình

Kadokawa đã thông báo vào hôm thứ Tư rằng manga Benriya Saitō-san, Isekai ni Iku (Handyman Saitō in Another World) của Kazutomo Ichitomo sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình. Ichitomo đã vẽ một hình minh họa để kỷ niệm thông báo này.

Manga Handyman Saitō in Another World Được Chuyển Thể Thành Anime Truyền Hình

Manga Handyman Saitō in Another World Được Chuyển Thể Thành Anime Truyền Hình

Ichitomo đã ra mắt manga Handyman Saitō in Another World trên dịch vụ ComicWalker của nhà xuất bản Kadokawa vào năm 2018, và Kadokawa sẽ xuất bản tập thứ sáu vào ngày 21 tháng 1. Truyện có 300.000 bản được lưu hành, bao gồm cả bản kỹ thuật số.

Bộ truyện tranh “làm ấm lòng thế giới khác giả tưởng” xoay quanh Saitō, một tay chân bình thường được đầu thai vào một thế giới khác. Anh ta thành lập một nhóm khám phá ngục tối với Raelza, một chiến binh xinh đẹp và mạnh mẽ; Morok, một pháp sư quyền năng, người do lão suy nên quên phép thuật; và Lafanpan, một nàng tiên dễ thương nhưng keo kiệt. Kinh nghiệm tay nghề của anh ấy rất hữu ích khi họ cần mở rương bị khóa hoặc sửa áo giáp của mình.

Kaiten Books đang phát hành truyện tranh Shed that Skin, Ryugasaki-san! của Ichitomo bằng tiếng Anh.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook