Tập thứ 36 của manga Gang King của tác giả Daiju Yanauchi đã tiết lộ vào thứ Sáu rằng manga sẽ kết thúc ở tập thứ 37, sẽ xuất xưởng vào năm 2021.

 Manga Gang King Kết Thúc Ở Tập Thứ 37

Manga Gang King đã bước vào “cao trào” trong tập thứ 32 của manga, được phát hành vào tháng 2 năm 2019.

Yanauchi ra mắt manga trên tạp chí Young King của Shonengahosha vào năm 2003. Bộ truyện được chuyển đến tạp chí Magazine Special của Kodansha vào năm 2016 sau hai năm gián đoạn, và vào tháng 3 năm 2017, nó lại được chuyển sang Tạp chí Bessatsu Shōnen của Kodansha.

Manga lại đổi tạp chí thành tạp chí Evening của Kodansha vào tháng 12 năm 2017, và vào thời điểm đó bắt đầu “lần cuối cùng”. Trong khi Kodansha xuất bản Evening hai tuần một lần, manga xuất hiện trên tạp chí mỗi tháng một lần. Manga đã có hơn 10 triệu bản in.

Câu chuyện của manga kể về học sinh trung học năm nhất Katsuya “Jimmy” Ōnishi tại Học viện Barajūji. Khi còn nhỏ, anh đã được cứu bởi một nghệ nhân xăm mình được mệnh danh là “kim chiến thắng”. Bị lôi cuốn bởi người này, Katsuya được truyền cảm hứng để đi theo con đường tương tự và đặt mục tiêu trở thành nghệ sĩ xăm hình giỏi nhất thế giới.

Manga Gaki Rock của Yanauchi đã truyền cảm hứng cho một bộ phim chuyển thể live-action vào năm 2014, và sau đó đã truyền cảm hứng cho một bộ phim live-action đóng dài 12 tập được công chiếu trên Amazon Prime Video ở Nhật Bản vào tháng 4 năm 2017.

Tóm tắt manga Gaki Rock: Gen và gia đình đến từ Asakusa, Tokyo, Nhật Bản. Gen giúp cha điều hành câu lạc bộ thoát y địa phương với sự giúp đỡ của Jimmy, Matsun và Makoto. Bốn người và thỉnh thoảng ầm ầm, cùng nhau. Cha của Gen yêu cầu anh ta đón một người phụ nữ từ ga xe lửa. Ở đó, anh ấy tìm thấy một vũ nữ thoát y từ Osaka và đó là tình yêu sét đánh. Anh ấy muốn biến cô ấy thành của anh ấy, nhưng trước tiên anh ấy có những rắc rối riêng cần giải quyết.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây