Tác giả manga Takayoshi Kuroda đã thông báo trên tài khoản Twitter của họ vào thứ Tư rằng manga phụ Doreiku – Gang Age sẽ kết thúc trong chương tiếp theo sau hai tuần. Kuroda đã ra mắt bộ truyện tranh trên trang web Piccoma của Kakao Nhật Bản vào tháng 10 năm 2019 và nó dựa trên tiểu thuyết Dorei-ku: Boku to 23-nin no Dorei của Shinichi Okada.

Manga Doreiku - Gang Age Kết Thúc Ở Chương Tiếp TheoDoreiku – Gang Age

Kadokawa đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ hai của manga vào ngày 7 tháng 8.

Okada ban đầu đăng truyện trên trang web gửi tiểu thuyết Everystar. Câu chuyện là một trò chơi sinh tồn giữa 24 người, mỗi người có một thiết bị gọi là SCM (phương pháp điều khiển nô lệ), có thể biến đối thủ thành nô lệ của họ. Mỗi người có lý do riêng khi tham gia trò chơi.

Kuroda đã ra mắt manga Imawa no Michi no Alice (Alice ở Con đường Biên giới) với nhà văn Haro Aso trên tạp chí Monthly Sunday GX của Shogakukan vào tháng 8 năm 2015 như một phụ bản của manga Alice in Borderland (Imawa no Kuni no Alice) của Aso. Manga kết thúc vào tháng 2 năm 2018. Shogakukan đã xuất bản tập thứ tám và tập cuối cùng của manga vào tháng 3 năm 2018. Sau đó Kuroda ra mắt Nhân vật phản diện: Sengo Nihonshi-jō Saiaku no Tero Jiken no Shinjitsu (Nhân vật phản diện – Sự thật đằng sau cuộc tấn công khủng bố tồi tệ nhất sau chiến tranh ở Nhật Bản) manga vào tháng 6 năm 2018.

Futabasha đã xuất bản ba tập cho bộ tiểu thuyết Doreiku chính, cũng như phần tiếp theo của Doreiku thứ 2 Shinjuku Kikō Kai và phần ngoại truyện Dorei-ku: Boku to 23-nin no Dorei.ex.

Shinichi Ōishi ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên Everystar vào năm 2012, và Futabasha đã xuất bản 10 tập tổng hợp. Một bộ phim live-action chuyển thể với sự tham gia của Sayaka Akimoto và Kanata Hongō đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 6 năm 2014. Bản chuyển thể anime truyền hình được công chiếu vào tháng 4 năm 2018. HIDIVE đã phát trực tuyến bộ truyện với phụ đề tiếng Anh khi nó được phát sóng và sau đó phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh. Sentai Filmworks đã phát hành anime trên video gia đình.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây