Trang chủTin tứcManga Của Kenjiro Hata Đã Vượt Quá 25 Triệu Bản Được Lưu...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

[email protected]

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Manga Của Kenjiro Hata Đã Vượt Quá 25 Triệu Bản Được Lưu Hành

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Manga Của Kenjiro Hata Đã Vượt Quá 25 Triệu Bản Được Lưu HànhTập thứ 21 của manga Fly Me to the Moon (Tonikaku Kawaii) của Kenjirō Hata đã tiết lộ vào ngày 15 tháng 9 rằng toàn bộ các tác phẩm manga của Hata đã có 25 triệu bản được phát hành.

Fly Me to the Moon là manga gần đây nhất của Hata. Hata đã ra mắt manga trên tạp chí Weekly Shonen Sunday của Shogakukan vào tháng 2 năm 2018. Viz Media xuất bản manga bằng tiếng Anh và đã phát hành tập sách tổng hợp thứ 12 vào ngày 9 tháng 8.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một chuyển thể anime truyền hình được công chiếu vào tháng 10 năm 2020 và được phát sóng trong 12 tập. Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim này khi nó được phát sóng với tiêu đề TONIKAWA: Over The Moon For You. Tonikaku Kawaii SNS, một video anime (OVA) gốc của bộ truyện, được phát hành trên đĩa Blu-ray ở Nhật Bản vào tháng 8 năm 2021 và bắt đầu phát trực tuyến trên Crunchyroll cùng ngày. Một video anime mới sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 11. Anime cũng sẽ có mùa thứ hai.

Manga Hayate the Combat Butler trước đó của Kenjirō Hata đã truyền cảm hứng cho bốn mùa anime truyền hình vào các năm 2007, 2009, 2012 và 2013, cũng như một dự án video gốc (OVA) ba tập vào năm 2014. Manga cũng truyền cảm hứng cho Phim hoạt hình Hayate the Combat Butler! Heaven Is a Place on Earth năm 2011.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

Click Quảng Cáo Là Giúp Đỡ Website