Futabasha đã tiết lộ một mini-anime của Manly Appetites: Minegishi Loves Otsu (Minegishi-san wa tsu-kun ni Tabesasetai) của Mito vào ngày thứ sáu để phát hành tập sách thứ hai của bộ truyện tranh. Anime sẽ có bốn tập, với tập đầu tiên đã có sẵn. Một tập phim mới sẽ ra mắt vào thứ Sáu hàng tuần.

Yoshiki Nakajima lồng tiếng Ōtsu-kun trong chiều cao thấp, trong khi Shin’ichirō Kamio lồng tiếng Minegishi-san.

Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho manga và sẽ phát hành tập đầu tiên vào ngày 8 tháng 12. Hãng mô tả manga như sau:

Minegishi là một người làm công ăn lương đẹp trai, thân thiện, vượt qua các cấp bậc trong công việc. Anh ta có một mong muốn vô độ tại văn phòng: anh ta thích làm đồng nghiệp của mình gắt gỏng, Otsu. Otsu có thể đang lấy thức ăn, nhưng anh ta không ăn mà anh ta nghĩ rằng sự lãnh đạm của Minegishi là một thách thức, và từ chối bị mê hoặc như mọi người khác trong văn phòng! Nhưng cách tốt nhất để đến trái tim của một người đàn ông là thông qua dạ dày của anh ta, và sự chú ý của Minegishi có thể phản ánh sự khao khát một thứ gì đó nhiều hơn. Anh ta có thể phá vỡ lớp vỏ cứng của Otsu không? Bộ phim hài văn phòng Boys-Love ngọt ngào này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!

Futabasha đã xuất bản tập sách tổng hợp đầu tiên vào tháng 10 năm ngoái.

Nguồn: animenewsnetwork

Comments are closed.