Tác giả manga Kaori Tsurutani đã tiết lộ trên Twitter hôm thứ Sáu rằng bộ truyện BL Metamorphosis (Metamorphose no Engawa) của cô sẽ kết thúc với chương thứ 52 vào ngày 25 tháng 9.

Manga BL Metamorphosis Kết Thúc Vào Ngày 25 Tháng 9

Tsurutani trước đó đã tiết lộ vào tháng 6 rằng manga chỉ còn lại “một chút ít.”

Seven Seas Entertainment đang phát hành bộ truyện bằng tiếng Anh và công ty mô tả câu chuyện của tập đầu tiên:

Ichinoi, một người phụ nữ 75 tuổi đang sống một cuộc sống yên bình, một ngày nọ vô tình mua manga Boy’s Love… và bị cuốn hút bởi những gì cô ấy tìm thấy bên trong. Khi cô ấy quay lại hiệu sách để mua tập tiếp theo, nữ sinh trung học đang làm việc ở đó – Urara, một fan BL dày dạn – nhận thấy một fangirl vừa chớm nở khi cô ấy nhìn thấy một cuốn. Khi Urara đề nghị giúp Ichinoi khám phá thế giới viễn tưởng hoàn toàn mới này, cả hai cùng nhau tham gia vào fandom BL, và hình thành một tình bạn khó có thể xảy ra trên đường đi.

Tsurutani ra mắt manga BL Metamorphosis trên trang web Comic Newtype của Kadokawa vào tháng 11 năm 2017. Kadokawa đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ tư của manga vào ngày 10 tháng 3.

Manga đứng đầu danh sách manga dành cho độc giả nữ trong ấn bản 2019 của Kono Manga ga Sugoi của Takarajimasha! sách hướng dẫn. Manga xếp thứ sáu trong Manga Taisho thứ 12 năm 2019, đồng thời giành được Giải Gương mặt mới trong Lễ trao giải Liên hoan Nghệ thuật Truyền thông Nhật Bản lần thứ 22.

Kono Light Novel ga Sugoi! (このライトノベルがすごい! Kono Raito Noberu ga Sugoi!?, Cuốn Light Novel này thật tuyệt!) là một cuốn sách hướng dẫn về light novel được xuất bản hằng năm bởi Takarajimasha. Cuốn sách này công bố một danh sách mười light novel và nhân vật được nhiều người ưa chuộng nhất theo khảo sát của những độc giả trên Internet. Giới thiệu những tác phẩm trong mỗi danh sách, kèm theo đó là bài phỏng vấn về một hoặc nhiều tác giả của những light novel ở vị trí dẫn đầu.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây