Trang chủTin tứcManga Beast Complex Có Chương Mới

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Manga Beast Complex Có Chương Mới

Tạp chí Weekly Shōnen Champion của Akita Shoten, số 52 năm nay đã thông báo vào thứ Năm rằng manga Beast Complex của Paru Itagaki sẽ có một chương mới trong số đầu tiên của tạp chí năm 2023 vào ngày 1 tháng 12.

Manga Beast Complex Có Chương MớiItagaki đã xuất bản manga Beast Complex trên tạp chí Weekly Shōnen Champion vào năm 2016. Akita Shoten đã phát hành một tập cho manga. Viz Media đã cấp phép cho manga Beast Complex và công ty mô tả câu chuyện:

Một con hổ và một con hải ly lớn lên cùng nhau bất chấp áp lực của bạn bè để kết thúc tình bạn và hợp lực chống lại sự bất công. Một nhà báo lạc đà, người đã dành cả sự nghiệp của mình để đánh giá các loài ăn thịt đã trải qua một đêm thay đổi cuộc đời với một con sói quyến rũ. Một con cá sấu nước mặn và một con linh dương phải tìm cách làm việc cùng nhau với tư cách là đầu bếp và phụ tá trong một chương trình nấu ăn có gắn cờ xếp hạng. Một con cáo và một con tắc kè hoa vật lộn với những định kiến về nhau — và về chính họ. Và nhiều hơn nữa…

Itagaki bắt đầu một mini-series manga mới cho Beast Complex trên tạp chí vào tháng 1 năm 2021 và kết thúc vào tháng 3 năm 2021. Tập thứ ba và tập cuối cùng của manga được xuất xưởng vào tháng 5 năm 2021.

Itagaki ra mắt manga BEASTARS của mình trên tạp chí Weekly Shōnen Champion vào tháng 9 năm 2016. Manga kết thúc vào tháng 10 năm 2020. Akita Shoten đã xuất bản tập thứ 22 và tập cuối cùng của manga vào tháng 1 năm 2021. Anime truyền hình đầu tiên dựa trên manga đã ra mắt trên Netflix ở Nhật Bản và Khối lập trình [+ Ultra] của Fuji TV và trên TV Nishinippon vào tháng 10 năm 2019. Phần ra mắt trên Netflix bên ngoài Nhật Bản vào tháng 3 năm 2020. Phần thứ hai của anime được công chiếu vào tháng 1 năm 2021 và được phát sóng tại Nhật Bản trên khối lập trình [+ Ultra] của Fuji TV. Netflix đã ra mắt mùa thứ hai bên ngoài Nhật Bản vào tháng 7 năm 2021. Mùa cuối cùng của anime sẽ ra mắt trên Netflix vào năm 2024.

Itagaki ra mắt mini-series manga Bota Bota vào tháng 12 năm 2020 và kết thúc bộ truyện vào tháng 2 năm 2021. Tập một của manga được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2021. Manga sẽ được phát hành ở nước ngoài với 5 thứ tiếng và Viz Media đã phát hành manga bằng tiếng Anh với tựa Drip Drip vào ngày 18/10.

Itagaki đã ra mắt manga Sanda vào tháng 7 năm 2021.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook