Tạp chí Weekly Shonen Jump số 52 năm nay của nhà xuất bản Shueisha tiết lộ vào thứ Hai rằng manga Beast Children của tác giả Kento Terasaka và Tokyo Shinobi Squad của tác giả Yūki Tanaka and Kento Matsuura sẽ cùng kết thúc trong tập thứ ba. Tập thứ ba của cả hai manga sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 1.Terasaka ra mắt Beast Children vào ngày 27 tháng 5. Nhà xuất bản Shueisha mô tả manga:

Mọi sự vinh quang đều phải trả giá bằng máu và nước mắt! Bạn có thể tìm thấy tất cả trên sân bóng bầu dục. Một chàng trai trẻ sắp được giới thiệu môn thể thao bóng bầu dục trong bộ truyện hoàn toàn mới này!

Ứng dụng và trang web của Viz Media và trang web MANGA Plus của Shueisha đều xuất bản truyện tranh bằng tiếng Anh.Tanaka và Matsuura bắt đầu Tokyo Shinobi Squad vào ngày 3 tháng 6. Shueisha mô tả bộ truyện:

Tokyo, 2049 … Nhờ cải cách Galapagos do chính phủ ban hành, Nga, Trung Quốc, Mỹ và Nhật Bản hiện được kết nối bằng hệ thống Hyper Loop. Toàn cầu hóa này đã biến Tokyo thành thành phố có nhiều tội phạm nhất thế giới. Để chống lại tội ác đang gia tăng, những người đã làm việc trong bóng tối kể từ thời kỳ Sengoku là cần thiết … Họ là … Shinobi

Ứng dụng và trang web của Viz Media và trang web MANGA Plus của Shueisha đều xuất bản truyện tranh bằng tiếng Anh.

Nguồn: animenewsnetwork