Tạp chí Gessan (Monthly Shonen Sunday) của Shogakukan số tháng 11 đã đăng chương cuối cùng của “phần đầu tiên” của manga Aoi Honō (Blue Blazes) của tác giả Kazuhiko Shimamoto vào thứ Hai. Manga sẽ tiếp tục với “phần hai” trên tạp chí số tháng 2 vào tháng 1.

Manga Aoi Honō Kết Thúc 'Phần 1', Bắt Đầu Phần 2 Vào Tháng 1

Bộ phim về tuổi mới lớn là một câu chuyện hư cấu về những năm tháng đại học của Shimamoto vào đầu những năm 1980. Truyện tranh xoay quanh Moyuru Honō, một sinh viên năm nhất của một trường đại học mỹ thuật lớn nhất định ở Osaka. Đầy đam mê và tham vọng, anh ấy thề sẽ trở thành một nhà sáng tạo manga đồng thời cũng quan tâm đến việc trở thành một họa sĩ hoạt hình. Manga đáng chú ý với việc bao gồm các phiên bản hư cấu của một số thành viên sáng lập của studio anime Gainax – bao gồm Hideaki Anno, Hiroyuki Yamaga và Takami Akai – khi Shimamoto học đại học cùng họ tại Đại học Nghệ thuật Osaka. (Gainax đã tiếp tục thực hiện một video anime gốc của manga Honō no Tenkōsei của Shimamoto.)

Shimamoto ra mắt manga trên tạp chí Weekly Young Sunday của Shogakukan từ năm 2007 cho đến khi tạp chí này đóng cửa vào năm 2008. Sau đó nó được đăng trên ấn phẩm phụ Spirits Zokan YS Special trước khi chuyển đến ngôi nhà mới, Gessan (Monthly Shonen Sunday). Shogakukan đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ 23 vào ngày 12 tháng 6. Bộ Văn hóa của chính phủ Nhật Bản đã đặt tên cho Manga MỘT trong số các Tác phẩm được đề xuất của Ban giám khảo trong bộ phận Truyện Manga trong Giải thưởng Liên hoan Nghệ thuật Truyền thông Nhật Bản lần thứ 13 vào năm 2009. Manga cũng được đề cử cho giải giải Manga Taisho thứ ba vào năm sau.

Manga Aoi Honō đã truyền cảm hứng cho một bộ phim truyền hình live-action chuyển thể vào năm 2014.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây