Trang chủTin tứcManga Animal Crossing New Horizons: Nonbiri Shima Dayori Kết Thúc

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Manga Animal Crossing New Horizons: Nonbiri Shima Dayori Kết Thúc

Manga Animal Crossing New Horizons: Nonbiri Shima Dayori Kết ThúcTạp chí Ciao của nhà xuất bản Shogakukan số tháng 6 đã đăng chương cuối cùng vào thứ Hai của manga Atsumare Dōbutsu no Mori: Nonbiri Shima Dayori (Animal Crossing New Horizons: Carefree Island News) của tác giả Minori Katō.

Bộ truyện dựa trên trò chơi Animal Crossing: New Horizons (Atasumare Dōbutsu no Mori) của Nintendo và ra mắt vào tháng 12 năm 2019 tại Ciao. Shogakukan đã xuất bản tập đầu tiên của manga vào tháng 7 năm 2021 và sẽ xuất bản tập hai vào ngày 26 tháng 7.

Bộ truyện kể về một nhân vật chính tên là Hana và cuộc đấu tranh của cô ấy trên một hòn đảo không có dân cư sinh sống.

Bộ truyện này tách biệt với bộ truyện tranh Animal Crossing New Horizons: Deserted Island Diary (Atsumare Doubutsu no Mori: Mujintо̄ no Diary) của Kokonasu Rumba, được ra mắt trên tạp chí Coro Coro Comics của Shogakukan vào tháng 6 năm 2020, và hiện được đăng trên Bessatsu Coro Coro Comics. Viz Media đang xuất bản manga bằng tiếng Anh.

Trò chơi Animal Crossing: New Horizons là mục mới nhất trong loạt trò chơi điện tử Animal Crossing và là trò chơi đầu tiên trong series dành cho Nintendo Switch. Trò chơi ban đầu dự kiến ​​sẽ xuất xưởng vào năm 2019, nhưng đã bị trì hoãn đến tháng 3 năm 2020. Trò chơi đã bán được 1,88 triệu bản tại Nhật Bản trong ba ngày đầu tiên, con số cao nhất từ ​​trước đến nay trong tuần đầu tiên được bán cho một trò chơi Switch ở Nhật Bản. Tính đến ngày 31 tháng 12, trò chơi đã bán được 37,62 triệu bản trên toàn thế giới. Trò chơi đã nhận được bản cập nhật miễn phí lớn cuối cùng vào ngày 5 tháng 11, cùng với bản cập nhật DLC trả phí.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook