Số tháng 9 của tạp chí Morning Two của hãng Kodansha tiết lộ vào thứ Tư rằng manga Amane Gymnasium của tác giả Usamaru Furuya sẽ kết thúc trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 21 tháng 8.Manga Amane Gymnasium Sẽ Kết Thúc Vào Tháng 8

Furuya trước đó đã tuyên bố vào tháng 3 rằng tập thứ bảy của manga sẽ là tập cuối cùng. Tập thứ bảy sẽ xuất xưởng vào tháng Tám.

Bộ truyện tranh tập trung vào một nhà sản xuất búp bê tên là Amane Miyakata, cũng như bảy con búp bê nối bóng của cô, tất cả đều có chủ đề xung quanh một phòng tập thể dục (được sử dụng ở đây theo nghĩa tiếng Đức của một trường dự bị, tương tự như The Heart of Thomas). Một ngày nọ, những con búp bê bắt đầu di chuyển và thực hiện các thiết lập được đặt ra cho chúng.

Furuya ra mắt manga Amane Gymnasium trên tạp chí Morning two vào tháng 1 năm 2017. Kodansha đã xuất bản tập thứ sáu của manga vào ngày 23 tháng 3. Bộ truyện có một dự án live-action bắt đầu với Furuya và nhiếp ảnh gia Hirokazu Kobayashi ra mắt một cuốn sách nghệ thuật ý tưởng có các bức ảnh với sự tham gia của các diễn viên Shōhei Hashimoto và Hisanori Satō.

Các tác phẩm truyện tranh khác của Furuya bao gồm Teiichi no Kuni, No Longer Human, 51 cách để cứu cô, Genkaku Picasso và Câu lạc bộ ánh sáng Lychee. Manga CMX của DC Comics đã công bố 51 cách để cứu cô ấy, nhưng không phát hành nó trước khi đóng cửa vào năm 2010. Viz Media đã phát hành Genkaku Picasso bằng tiếng Anh và Vertical phát hành Lychee Light Club và No Longer Human bằng tiếng Anh.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

Comments are closed.