Lưu Diệc Phi hóa thân Mulan trong bom tấn mới của Walt Disney

Lưu Diệc Phi hóa thân Mulan trong bom tấn mới của Walt Disney-vehoathinhcartoon-com

Hãng Walt Disney vừa qua đã tung ra một đoạn giới thiệu và poster mới cho cho bộ phim live-action sắp tới về huyền thoại Mulan – câu chuyện đáng kinh ngạc về một người phụ nữ trẻ không sợ hãi trước cái ác cũng như tình yêu dành cho gia đình và đất nước của cô trên con đường trở thành một trong những chiến binh vĩ đại nhất Trung Quốc. Bộ phim sẽ ra rạp tại Bắc Mỹ ngày 27 tháng 3 năm 2020.

Được đạo diễn bởi Niki Caro (là đạo diễn của Whalerider, The Zookeeper’s Wife) với kịch bản của Rick Jaffa & Amanda Silver và Elizabeth Martin & Lauren Hynek, vai chính Mulan sẽ được đóng bởi Yifei Liu (Lưu Diệc Phi), Donnie Yen trong vai Tư lệnh Tung, Jason Scott Lee trong vai Böri Khan và Yoson An vai Cheng Honghui, với Gong Li là Xianniang và Jet Li là Hoàng đế. Bộ phim dựa trên bài thơ tự sự The Ballad of Mulan.

Mulan

Mulan

Mulan

Mulan

Mulan

Mulan

Tóm tắt nội dung: Khi Hoàng đế Trung Quốc ban hành sắc lệnh rằng mỗi một gia đình phải có một người đàn ông phục vụ trong Quân đội Hoàng gia để bảo vệ đất nước khỏi những kẻ xâm lược phương Bắc, Hua Mulan, con gái lớn của một chiến binh được vinh danh, bước vào để thay thế người cha ốm yếu của mình . Hóa thân thành một người đàn ông, Hua Jun, cô được bước vào cuộc phiêu lưu mới và phải khai thác sức mạnh bên trong của mình và nắm lấy tiềm năng thực sự của con người cô. Đó là một cuộc hành trình sử thi sẽ biến cô thành một chiến binh được vinh danh trên toàn vương quốc.

Mời bạn đón xem:

GKIDS sẽ công chiếu Ride Your Wave

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!