Trang chủTin tứcLuca chuyến phiêu lưu kỳ thú cùng người cá

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Luca chuyến phiêu lưu kỳ thú cùng người cá

Luca chuyến phiêu lưu kỳ thú là bộ phim hoạt hình 3D dành cho thiếu nhi của hãng Walt Disney. Trong mùa hè này, các bạn nhỏ sẽ theo chân cậu bé dễ thương Luca trong chuyến phiêu lưu tuyệt vời tại một vùng biển tuyệt đẹp tại nước Ý kỳ ảo.

Trên Riviera của nước Ý xa xôi, một tình bạn lạ lẫm nhưng chân thật đã nảy nở giữa một con người và một con quái vật biển cải trang thành con người. Một cậu bé dễ thương trải qua một mùa hè bên bờ biển khó quên trên Riviera của Ý với đầy ắp những món ăn tuyệt vời, mì ống và những chuyến đi xe tay ga bất tận.

Luca chuyến phiêu lưu kỳ thú cùng người cá

Luca chuyến phiêu lưu kỳ thú chia sẻ những cuộc phiêu lưu này với người bạn thân mới quen của mình, nhưng tất cả niềm vui đang bị đe dọa bởi một bí mật bất ngờ: người bạn mới này là một con quái vật biển đến từ một thế giới khác ngay dưới bề mặt đại dương.

Lấy bối cảnh tại một thị trấn ven biển xinh đẹp trên Riviera của Ý, bộ phim hoạt hình là câu chuyện rất mới về tuổi mới lớn kể về một cậu bé trải qua một mùa hè khó quên cùng tình bạn mới chớm nở.

Luca chuyến phiêu lưu kỳ thú cùng người cá

Bộ phim đề cao tình bạn, tình cảm gia đình thiêng liêng cũng như kêu gọi thế hệ trẻ hãy chung tay bảo vệ môi trường để giữ hành tinh của chúng ta mãi mãi xinh đẹp. Luca chuyến phiêu lưu kỳ thú cũng là một bộ phim cho chúng ta du lịch qua các vùng biển tại Ý nơi sở hữu nhiều bãi biển xinh đẹp nhất thế giới. 

Bộ phim sẽ được công chiếu trên Disney Plus vào ngày 18 tháng 6 năm 2021, các bạn nhớ đón xem nhé.