Trang chủTin tứcLove Live! Superstar!! Ca Sĩ Liella Liyuu Trở Lại Làm Việc Sau...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Love Live! Superstar!! Ca Sĩ Liella Liyuu Trở Lại Làm Việc Sau Tai Nạn

Ca sĩ kiêm diễn viên lồng tiếng Liyuu đã thông báo trên tài khoản Twitter của mình vào hôm thứ Tư rằng cô ấy sẽ từ từ trở lại làm việc trong tuần này, sau khi bị thương nhẹ trong một vụ tai nạn taxi vào đầu tháng trước với hai người bạn của cô ấy bạn các đồng nghiệp nữ diễn viên lồng tiếng Love Live! Superstar!! .

Love Live! Superstar!! Ca Sĩ Liella Liyuu Trở Lại Làm Việc Sau Tai Nạn

Liyuu nói thêm rằng cô ấy vẫn còn một vài miếng băng trên người, nhưng xin người hâm mộ đừng lo lắng.

Cùng với Liyuu, Sayuri Date và Naomi Payton cũng bị tai nạn vào ngày 3 tháng 7. Liyuu đóng vai Tang Keke trong Love Live! Superstar !!, trong khi Date đóng vai Kanon Shibuya, và Payton đóng vai Sumire Heanna. Cả ba là thành viên của Nhóm nhạc thần tượng ngoài đời thực của Love Live! Superstar!!

Câu chuyện lấy bối cảnh tại trường trung học nữ sinh tư thục Yuigaok nằm giữa các khu Omotesando, Harajuku và Aoyama của Tokyo. Trường ban đầu sẽ bị phá bỏ, thay vào đó, gần đây đã được mở cửa trở lại để nhận học sinh. Trong một ngôi trường chưa tạo được tên tuổi, cũng như không có lịch sử hay thành tích nào để nói, Kanon Shibuya và bốn học sinh năm nhất khác phát hiện ra sự tồn tại của “thần tượng học đường” và bắt đầu để giọng hát của họ được lắng nghe. Họ thành lập một nhóm nhạc thần tượng của trường tên là Liella!, và đặt mục tiêu trở thành siêu sao trong chính họ vào một ngày không xa.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook