Kênh YouTube Pokémon chính thức đã công bố rằng bộ anime truyền hình mới sắp ra mắt có tên Pocket Monster. Tiêu đề phim cùng tên với bộ anime truyền hình Pokémon 1997 bản gốc.

Bộ phim Pocket Monster mới sẽ có tất cả các khu vực từ phiên bản đầu cho đến nay, từ vùng Kanto đến vùng Galar. Tập phim Pokémon Sun & Moon sẽ phát sóng vào ngày 29 tháng 9 sẽ tiết lộ thêm thông tin về mới về bộ anime.

Bộ anime Pokémon Sun & Moon được công chiếu trên TV Tokyo và các đài trực thuộc tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2016.

Bộ phim với tiêu đề Pokémon the Series: Sun & Moon, được công chiếu tại Hoa Kỳ trên Disney XD vào tháng 5 năm 2017. Mặc dù bộ phim chỉ được biết đến với tiêu đề tại Nhật Bản, phát sóng tại Hoa Kỳ có một số tiêu đề khác. Pokémon the Series: Sun & Moon Gian Ultra Adventures được công chiếu trên Disney XD vào tháng 3 năm 2018 và Pokémon the Series: Sun & Moon Điên Ultra Legends được công chiếu trên Disney XD vào ngày 23 tháng 3.

Pocket Monsters: Sun & Moon là phần thứ sáu nằm trong xê-ri anime Pokémon dựa trên dòng trò chơi điện tử Pokémon sáng lập bởi Tajiri Satoshi, tiếp nối sau Pokémon: XY. Phần này kể về cuộc phiêu lưu của Satoshi và Pikachu khi họ đi đến vùng Alola, đến trường học Pokémon địa phương với các bạn cùng lớp mới là Suiren, Mao, Lilie, Mamane và Kaki. Tham gia vào các thử thách trên đảo và học cách sử dụng sức mạnh của Tuyệt Kỹ Z. Xê-ri bắt đầu phát sóng từ ngày 17 tháng 11 năm 2016 đến ngày 3 tháng 11 năm 2019 trên TV Tokyo, Nhật Bản gồm tổng cộng 146 tập.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest