Trang chủTin tứcLive-Action Zom 100: Bucket List of the Dead Ra Mắt Năm 2023

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Live-Action Zom 100: Bucket List of the Dead Ra Mắt Năm 2023

Đội ngũ nhân sự cho bộ phim live-action của bộ truyện tranh Zom 100: Bucket List of the Dead (Zom 100: Zombie ni Naru Made ni Shitai 100 no Koto) của Haro Aso và Kotaro Takata đã tiết lộ thêm dàn diễn viên, video hậu trường và năm 2023 ra mắt cho bộ phim vào thứ Ba. Đoạn video hậu trường quay một số cảnh hành động và rượt đuổi.

Live-Action Zom 100: Bucket List of the Dead Ra Mắt Năm 2023

Mai Shiraishi (giữa trong hình trên) đóng vai nữ chính Shizuka Mikazuki, một cô gái mà nhân vật chính Akira gặp trong một lần chạy tiếp tế tại một cửa hàng tiện lợi. Shuntarō Yanagi (trái) vào vai Kenichirō “Kencho” Ryūzaki, bạn thân của Akira. Kazuki Kitamura (phải) vào vai Gonzō Kosugi, ông chủ lạm dụng tình cảm của Akira tại một công ty chuyên bóc lột.

Eiji Akaso đóng vai Akira. Phim sẽ chiếu trên Netflix trên toàn thế giới vào năm sau. Yūsuke Ishida sẽ đạo diễn bộ phim với kịch bản của Tatsuhiko Mishima.

Live-Action Zom 100: Bucket List of the Dead Ra Mắt Năm 2023

Live-Action Zom 100: Bucket List of the Dead Ra Mắt Năm 2023Viz Media đã cấp phép cho manga và công ty mô tả câu chuyện:

Sống sót sau ngày tận thế thây ma sẽ trở thành nô lệ làm công ăn lương bất cứ ngày nào! Sau nhiều năm làm nô lệ cho một công ty nghiền nát tâm hồn, cuộc sống của Akira đã mất đi vẻ tươi sáng. Anh ấy sống trong một căn hộ đầy rác, lương bèo bọt, và anh ấy thậm chí không thể tập trung đủ can đảm để thổ lộ tình yêu của mình với cô đồng nghiệp xinh đẹp của mình. Nhưng khi một ngày tận thế thây ma tàn phá thị trấn của anh ta, điều đó mang lại cho anh ta sự thúc đẩy anh ta cần để sống cho chính mình. Bây giờ Akira đang có nhiệm vụ hoàn thành tất cả 100 mục trong danh sách thùng của mình trước khi anh ấy … tốt, đá vào thùng.

Manga ra mắt trên tạp chí Sunday GX của Shogakukan vào tháng 10 năm 2018. Shogakukan đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ 11 của manga vào ngày 17 tháng 6.

Manga đã được đề cử cho giải thưởng Eisner.

Phần thứ hai của loạt live-action manga Alice in Borderland (Imawa no Kuni no Alice) của Aso sẽ ra mắt vào tháng 12. Phần đầu tiên ra mắt trên Netflix vào tháng 12 năm 2020. Đây là loạt phim live-action được xem nhiều nhất ở Nhật Bản vào năm 2020, và nó được xếp hạng trong top 10 của Netflix tại 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook