Trang chủTin tứcLive-Action Yakuza Lover Series Thêm 5 Thành Viên Diễn Viên

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Live-Action Yakuza Lover Series Thêm 5 Thành Viên Diễn Viên

Trang web chính thức của loạt live-action manga Yakuza Lover (Koi to Dangan) của Nozomi Mino đã tiết lộ thêm dàn diễn viên cho bộ phim vào thứ Sáu.

Live-Action Yakuza Lover Series Thêm 5 Thành Viên Diễn Viên

Dàn diễn viên bao gồm Shizuka Nakamura trong vai Chōko (hàng trên bên trái trong hình trên), Mario Kuroba trong vai Semilio (hàng trên giữa), Keito Kimura trong vai Jin (hàng trên bên phải), Manami Hashimoto trong vai Mama (hàng dưới bên trái) và Kenya Ōsumi trong vai Shūichirō Ōya (hàng dưới cùng ở giữa).

Live-Action Yakuza Lover Series Thêm 5 Thành Viên Diễn ViênYūta Furukawa (bên trái ảnh phải) sẽ vào vai Toshiomi Ōya, trong khi Fumika Baba (bên phải ảnh bên phải) sẽ vào vai Yuri. Các diễn viên khác bao gồm Jūtarō Yamanaka, Kō Nanase, Myra Arai và Yūka Nakao.

Bộ phim Yakuza Lover sẽ khởi chiếu trong khuôn khổ bộ phim truyền hình “Drama Tokku” của MBS vào tối muộn thứ Năm (tức là sáng sớm thứ Sáu) vào ngày 27 tháng 10.

Viz Media đang phát hành manga bằng tiếng Anh và công ty mô tả câu chuyện:

Khi sinh viên đại học điên cuồng Yuri bị tấn công tại một bữa tiệc, cô ấy được Toshiomi Oya, trùm của một tổ chức yakuza, cứu. Mặc dù có sức hút rõ ràng với anh ấy, nhưng cô ấy vẫn tự thuyết phục mình rằng cô ấy không phải là loại gái hư. Nhưng khi họ gặp lại nhau, cô thấy mình bị thu hút bởi anh ta một cách không thể cưỡng lại – bắt đầu một mối tình ướt át và nguy hiểm, đe dọa tiêu hao cả thể xác và linh hồn của cô.

Sau cuộc tấn công tại bữa tiệc, Yuri đến gặp Oya để cảm ơn anh ấy đã cứu cô ấy, và dù cô ấy ghét phải thừa nhận điều đó, cô ấy không thể phủ nhận rằng có một sức hấp dẫn. Tuy nhiên, khi bi kịch ập đến, Yuri cố gắng quay lưng lại với Oya và lối sống nguy hiểm của anh ta – nhưng liệu sức hấp dẫn có quá lớn để chống lại?

Mino đã ra mắt bộ truyện trên trong tạp chí Premium Cheese! của Shogakukan vào tháng 3 năm 2018, trước khi chuyển bộ truyện sang tạp chí chị em Cheese! vào tháng 4 năm 2019. Câu chuyện chính của manga đã kết thúc vào ngày 23 tháng 6. Truyện cũng được đăng trên tạp chí Premium Cheese! của Shogakukan dưới tựa đề Koi to Dangan Special Bullet, và manga cũng kết thúc đăng trên tạp chí số tháng 8 vào ngày 5 tháng 7. Shogakukan đã xuất bản tập thứ 11 của manga vào ngày 26 tháng 5. Viz Media đã xuất bản tập thứ năm của manga vào ngày 14 tháng 6.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook