Trang chủTin tứcLive-Action Rokuhōdō Yotsuiro Biyori Tiết Lộ Diễn Viễn Mới Shigeyuki Totsugi, Sho...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Live-Action Rokuhōdō Yotsuiro Biyori Tiết Lộ Diễn Viễn Mới Shigeyuki Totsugi, Sho Nishigaki

Nhân viên của bộ phim truyền hình live-action manga Rokuhōdō Yotsuiro Biyori của Yū Shimizu đã tiết lộ dàn diễn viên mới cho bộ phim vào thứ Hai.

Live-Action Rokuhōdō Yotsuiro Biyori Tiết Lộ Diễn Viễn Mới Shigeyuki Totsugi, Sho Nishigaki

Shigeyuki Totsugi (giữa bên trái hình trên) và Sho Nishigaki (giữa bên phải) sẽ vào vai Kōichirō Kamiko và Senri Hanaoka, những đầu bếp đẹp trai của một nhà hàng Ý đối thủ của Rokuhōdō. Yuzuna Katō (ảnh dưới) sẽ vào vai Mari, con gái của một trong những tay giúp việc của nhà hàng. Các nhân vật sẽ xuất hiện trong tập thứ năm của bộ phim vào ngày 12 tháng Hai.

Bộ phim Rokuhōdō Yotsuiro Biyori có sự tham gia diễn viên Nozomu Kotaki của Johnny’s West (trên cùng trong hình trên) trong vai Sui (Kyо̄sui Tо̄goku).

Các nhân viên cũng tiết lộ một hình ảnh mới.

Live-Action Rokuhōdō Yotsuiro Biyori Tiết Lộ Diễn Viễn Mới Shigeyuki Totsugi, Sho Nishigaki

Chương trình đã ra mắt trên kênh truyền hình Oshidora thứ bảy của TV Asahi vào ngày 15 tháng 1. Yōko Izumisawa đang viết kịch bản. Yumiko Miwa là nhà sản xuất chung của TV Asahi. Sari Kijima, Shūhei Toshi, Yasuyuki Niino và Risa Hikita đang sản xuất bộ phim. Yuki Saito, Keisuke Shibata và Eriko Sato sẽ đạo diễn bộ phim. THEFOOL Inc. đang hợp tác sản xuất.

Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho một bộ anime được công chiếu vào tháng 4 năm 2019. Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Câu chuyện của cả manga gốc và anime đều diễn ra tại một quán trà kiểu Nhật nổi tiếng có tên là Rokuhōdō. Bốn chuyên gia làm việc ở đó: Sui pha trà, Gure tạo ra nghệ thuật pha cà phê, Tsubaki làm đồ ngọt và Tokitaka nấu ăn. Ngoài việc phục vụ khách hàng, đôi khi họ còn giúp họ giải quyết các vấn đề của họ.

Manga gốc của Shimizu ra mắt trên Go Go Bunch vào tháng 10 năm 2013. Manga chuyển sang Monthly Comic @Bunch vào tháng 1 năm 2018 ngay trước khi Go Go Bunch kết thúc xuất bản. Shinchosha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ 15 vào tháng 10 năm 2021.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook