TBS đã thông báo vào thứ Sáu tuần trước rằng họ đang sản xuất live-action đặc biệt cho năm mới dựa trên manga Nigeru wa Haji da ga Yaku ni Tatsu (The Full-Time Wife Escapist) của Tsunami Umino và loạt phim truyền hình live-action năm 2016 sẽ phát sóng vào tháng 1 năm 2021. Đặc biệt mới sẽ dựa trên tập 10 và 11 của manga.

Live-Action Nigeru wa Haji da ga Yaku ni Tatsu Trở Lại Với Dự Án đặc biệt

Fuminori Kaneko và Akiko Nogi đều trở lại từ loạt phim năm 2016 với tư cách là đạo diễn và tác giả kịch bản. Bài hát chủ đề “Koi” của series của Gen Hoshino cũng sẽ trở lại. Đặc biệt cũng sẽ có một dàn diễn viên trở lại.

Kodansha Comics xuất bản truyện tranh kỹ thuật số bằng tiếng Anh và công ty mô tả câu chuyện:

Con gái phải làm gì khi không có việc làm? Khi Mikuri Moriyama rời khỏi trường đại học, tất cả những gì cô ấy có thể tìm thấy là một công việc tạm thời, và họ đã sa thải cô ấy! Lo lắng cho con gái của mình, cha cô đã giúp cô kiếm một công việc quản gia cho người đàn ông mà ông từng làm việc tên Tsuzaki. Tuy nhiên, ngay khi mọi thứ bắt đầu suôn sẻ, cha mẹ của Mikuri quyết định đã đến lúc chuyển về vùng nông thôn. Cô ấy có thể sẽ thất nghiệp trong suốt quãng đời còn lại nếu đi cùng họ, nhưng cô ấy không kiếm đủ tiền để thuê chỗ ở của riêng mình. Đó là khi Mikuri, luôn là người mơ mộng, đưa ra một giải pháp để giải quyết…

Live-Action Nigeru wa Haji da ga Yaku ni Tatsu Trở Lại Với Dự Án đặc biệt

Bộ truyện Nigeru wa Haji da ga Yaku ni Tatsu bắt đầu được đăng trên tạp chí Kiss của Kodansha vào tháng 11 năm 2012 và kết thúc vào ngày 25 tháng 2. Kodansha đã xuất bản tập thứ 11 và tập cuối cùng của manga vào ngày 13 tháng 4. Manga đã giành được hạng mục shojo của Lễ trao giải Kodansha lần thứ 39. Kodansha Comics đã xuất bản tập thứ chín bằng tiếng Anh vào tháng 1 năm 2018.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây