Hôm nay ( thứ bảy 15.06.2019 ), trang web chính thức cho bộ phim live-action của Aka Akasaka’s Kaguya-sama: Love is War (Tình yêu là cuộc chiến) (Kaguya-sama wa Kokurasetai – Tensai-tachi no Renai Zunōsen) đăng tải trailer đầy đủ đầu tiên của bộ phim.

Bộ phim sẽ khởi chiếu vào ngày 6 tháng 9.Dàn diễn viên trong phim gồm:
* Các thành viên của nhóm King & Prince là nhóm fan của Shō Hirano vào vai Miyuki Shirogane
* Kanna Hashimoto vào vai Kaguya Shinomiya
* Hayato Sanoas Yū Ishigami
* Natsumi Ikema vào vai Nagisa Kashiwagi
* Asakawa vào vai Chika Fujiwara
* Yūtarō là Tsubasa
* Mayu Hotta vào vai Ai Hayasaka
* Masahiro Takashima là cha của Miyuki
* Jiro Sato vào vai Shōzō Tanuma, người kể chuyệnĐội ngũ sản xuất gồm:
* Đạo diễn: Hayato Kawai
* Kịch bản: Yūichi TokunagViz Media đang xuất bản truyện tranh bằng tiếng Anh và câu chuyện được mô tả ngắn gọn như sau:
Tất cả đều công bằng khi tình yêu là chiến tranh!
Hai thiên tài. Hai bộ não. Hai trái tim. Một trận chiến. Ai sẽ thú nhận tình yêu của họ đầu tiên ?!
Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane là hai thiên tài đứng trên hội đồng sinh viên học viện danh tiếng của họ, khiến họ trở thành ưu tú trong giới thượng lưu. Nhưng điều đó khiến họ cô đơn khi ở trên đỉnh cao và từng người phải lòng nhau. Chỉ có một vấn đề lớn cản trở tình yêu hạnh phúc, cả hai đều quá tự cao khi là người đầu tiên thổ lộ tình cảm lãng mạn của mình và vì thế sẽ trở thành kẻ thua cuộc trong cuộc cạnh tranh của tình yêu! Và thế là bắt đầu kế hoạch hàng ngày của họ để buộc người kia phải thú nhận trước!Bộ truyện tranh lấy cảm hứng từ một bộ phim truyền hình chuyển thể được công chiếu vào ngày 12 tháng 1 và được phát sóng trong 12 tập. Aniplex của Mỹ đã phát trực tuyến loạt phim trên Hulu, Crunchyroll và FunimationNow.

Nguồn: natalie

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!