Trang web chính thức của Sword Art Online: Alicization – War of Underworld, nửa sau của anime Sword Art Online: Alicization, tiết lộ vào Chủ nhật rằng LiSA sẽ biểu diễn bài hát kết thúc “unlasting” của bộ anime này.

Anime sẽ ra mắt trên Tokyo MX, BS11, Gunma TV, Tochigi TV và MBS vào ngày 12 tháng 10 và nó cũng sẽ bắt đầu phát trực tuyến trên AbemaTV cùng ngày. Chương trình sau đó sẽ ra mắt trên AT-X vào ngày 13 tháng 10 và trên TV Aichi vào ngày 15 tháng 10. Anime cũng sẽ có một phần tổng hợp cho Sword Art Online: Alicization có tựa đề “Reflection” được phát sóng trên Tokyo MX, BS11, Gunma TV, và Tochigi TV vào thứ bảy.

Haruka Tomatsu đang biểu diễn bài hát mở đầu “Resolution” của phim.

Funimation và Crunchyroll sẽ phát trực tiếp bộ phim.

Sword Art Online: Alicization được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2018 và được phát trực tuyến trên Crunchyroll, Hulu và FunimationNow. Bộ truyện đang chuyển thể toàn bộ “Alicization Arc” trong tiểu thuyết gốc của Reki Kawahara và sẽ phát sóng trong bốn cours, hoặc bốn phần tư của một năm. Hai cours đầu tiên được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 3.

Manabu Ono đang đạo diễn anime tại A-1 Pictures. Sword Art Online the Movie: Đạo diễn hoạt hình quy mô bình thường Gou Suzuki và Tomoya Nishiguchi đang tham gia Shingo Adachi cho các thiết kế nhân vật. Yuki Kajiura trở lại sáng tác nhạc.

Nguồn: animenewsnetwork

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!