Trang chủCộng tác viênLàm sao để tránh viết những nội dung không ai muốn đọc?

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Làm sao để tránh viết những nội dung không ai muốn đọc?

Bất kỳ khi nào bạn viết nội dung, dù là cho trang của riêng mình hay cho guest post trên một blog khác, bạn muốn sản xuất ra những nội dung có giá trị cao nhất có thể. Ta có thể viết những bài hướng dẫn hay về vẽ tranh, vẽ hoạt hình… nhưng ở ngoài kia cũng có hàng trăm bài hướng dẫn hay không kém và hàng ngàn bài dở tệ, làm thế nào để bài viết của bạn có được sự thu hút?

Làm sao để tránh viết những nội dung không ai muốn đọc?

Bạn làm sao để những gì mình viết được nhìn thấy, thu được sự chú ý mà nó xứng đáng và không “rơi rớt” giữa đường? Nội dung chất lượng thôi chưa đủ, bạn cần có những bước sau đây để khiến nội dung của mình phát huy giá trị tốt nhất

Bạn cần nối hẹp chủ đề lại và lựa chọn những chủ đề mà chưa nhận được nhiều sự quan tâm trong lĩnh vực vẽ hoạt hình, truyện tranh… Bất cứ khi nào bạn có ý tưởng, hãy kiểm tra xem đã có nội dung nào về chủ đề này tồn tại hay chưa. Có bài viết nào tốt nhưng nội dung còn chưa sâu và đã hơi cũ rồi? Đó có thể là cơ hội cho bạn.
Có một số bài viết hướng dẫn khá hay, nhưng không có nhiều sự cạnh tranh? Bạn có thể tạo ra sự chú ý bằng các thay đổi góc khai thác.

Nếu nội dung đã sâu, hãy khai thác rộng ra. Nếu nội dung đã đủ rộng, hãy làm sâu hơn.

Mọi ý tưởng chủ đề đều đến từ việc tìm kiếm. Cách mọi người tìm nội dung trên web ngày nay là có quan tâm và tìm kiếm mối quan tâm đó bằng việc tìm kiếm trên mạng. Nếu không ai tìm kiếm, thì nội dung của bạn có tốt đến đâu cũng không quan trọng.

Thử tìm ý tưởng ở những chỗ mọi người hay đặt câu hỏi mà họ đang cần tìm kiếm câu trả lời về những vấn đề trong khi vẽ, những khó khăn hay thuận lợi của một người học vẽ. Vấn đề nào mọi người đang đối mặt mà họ không thể tự giải quyết và ta có thể đem lại một câu trả lời chất lượng nhất cho họ như thế nào?

Trong những năm qua, có một kỹ thuật marketing phổ biến là sản xuất ra hàng trăm, hàng nghìn bài viết với tất cả những từ khóa mà bạn có thể nghĩ ra, để website có thể xuất hiện trên xếp hạng tìm kiếm. Google đã chặn kỹ thuật này và bây giờ tốt hơn hết là sản xuất một vài bài nội dung chất lượng trên blog một hoặc hai lần/ tuần. Khi nội dung của bạn xuất sắc thì tất cả bài viết có thể lên hang.

Xếp hạng trên Google đến từ nội dung chất lượng. Những cập nhật về thuật toán trên diện rộng nhằm phân tích và trình bày chất lượng của những bài viết trên mạng và thuật toán của Google ngày càng phức tạp. Những dạng content nhàm chán, rẻ tiền và ngắn cụt sẽ không thể nào thành công.
Hãy đầu tư thời gian và sức lực vào việc xây dựng nội dung. Ghi nguồn, nghiên cứu, phân tích dữ liệu và sản xuất ra một bài viết chất lượng.

Quảng bá bài viết không chỉ là tự động share lên mạng xã hội từ RSS. Chia sẻ là khởi đầu và quảng bá chỉ kết thúc khi bạn dừng.

Liên hệ với những người yêu thích vẽ tranh khác và cho họ xem nội dung của bạn. Tìm những người hỏi về chủ đề mà bạn viết và chia sẻ với họ. Chi một khoản cho quảng cáo để thu về lượt xem page. Mọi bài viết đều có một nơi nó có thể gọi là nhà và công việc của bạn là tìm ra cách làm thế nào để đưa nó về nhà